Thursday, 18/11/2021 - 08:33:48

Một phụ nữ trộm hàng trị giá $40,000 tại Target


Một tiệm Target ở San Francisco, California. (Getty Images)


Một phụ nữ đã bị bắt tại một cửa hàng Target ở San Francisco, sau khi bị cáo buộc đã trộm số hàng hóa trị giá hơn $40,000 Mỹ kim, trong 120 chuyến đi đến cửa hàng này.

Cảnh Sát Trưởng Thành Phố San Francisco, ông Bill Scott, gọi nghi can, được xác định là cô Aziza Graves, là “một kẻ trộm cửa hàng đặc biệt trơ trẽn và táo tợn.”

Trong các vụ trộm, Graves sẽ dùng quầy tự tính tiền của Target để tính tiền món hàng, sau đó cô ta trả số tiền mặt tượng trưng là $1 Mỹ kim, thậm chí trong một số trường hợp chỉ là 1 cent. Graves sau đó rời đi cùng với món hàng mà không hoàn tất việc trả tiền qua máy.

Các vụ trộm xảy ra trong thời gian giữa tháng 10, 2020 đến tháng 11, 2012. Graves bị bắt hôm thứ Ba tại cửa hàng Target, sau cuộc điều tra của phòng công tố và Sở Cảnh Sát San Francisco.

Graves bị truy tố 8 tội đại hình và 120 tội tiểu hình vì tội trộm cắp tài sản.

Vào tháng 9 vừa qua, thành phố San Francisco đã tung ra một chiến dịch điều tra, để đối phó tình trạng trộm cắp tại cửa hàng quá trầm trọng tại thành phố.

Vào tháng 6, Chánh Công Tố San Francisco ông Chesa Boudin đã bị nghe nhiều lời kêu gọi bãi nhiệm, sau khi nhiều người cáo buộc ông không chịu truy tố những kẻ tái phạm và làm ngơ nạn tội phạm trong thành phố.

Nạn tội phạm từ lâu đã là vấn đề lớn tại San Francisco, nơi du khách được khuyên phải che giấu tài sản và các vụ mua bán ma túy diễn ra giữa ban ngày.

Nhiều video về các vụ trộm cướp trong cửa hàng đã được đăng lên mạng, càng củng cố thêm niềm tin rằng San Francisco đã trở thành một thành phố vô pháp luật.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements