advertisements
Thursday, 18/11/2021 - 11:40:29

Một phụ nữ Việt đang tìm ông lương thiện


(Trang Nguyen/ Ring)

 

PEARLAND - Một phụ nữ gốc Việt sống tại Pearland, tiểu bang Texas đang nhờ công chúng giúp tìm một người đàn ông vì ông đã làm một việc rất lương thiện khiến cô cảm kích và muốn nói lời cám ơn. Ông ta đã lượm được chiếc ví của cô và mang đến tận nhà để trả lại.

 

Cô Trang Nguyễn nói với đài truyền hình KPRC Click2Houston (NBC số 2) tại Houston vào ngày thứ Tư, “Tôi rất sửng sốt.”

Trang kể rằng cho tới bây giờ cô vẫn còn nghĩ đến chuyện đã xảy ra vào đêm thứ Ba, 16 tháng 11. Lúc đó, vào khoảng 8 giờ tối, máy thâu hình Ring gắn ở cửa trước nhà đã bắt được hình ảnh một người đàn ông lạ mặt đang đến trước cửa.

Trang Nguyễn nói với đài, “Ông ấy có hành động giống như là muốn nói “Xin chào. Tôi có cái này cho bạn.” Vì làn sóng yếu, tôi không nghe rõ hết những gì ông nói, chỉ nghe được như vậy. Tôi biết mình không có đặt mua hàng. Tôi tưởng ông ta là một người giao hàng của công ty Amazon.”

Sau đó Trang Nguyễn mới biết người đàn ông để lại chiếc ví của cô. Trang tin rằng cô đã để quên ví trên nóc xe trong ngày hôm đó, và khi xe chạy thì chiếc ví rớt ở đâu đó trên đường.

Khi thấy người đàn ông lạ xuất hiện trước nhà qua màn ảnh thâu hình trực tiếp của Ring, Trang không biết mình nên phản ứng như thế nào.

Cô kể với đài Click 2 Houston, “Thật tình mà nói với bạn, ông ta là một người to lớn, có hình xăm trên đường, lúc đó là 8 giờ tối, và ông lái chiếc xe vận tải lớn 18 bánh. Tôi đã sợ vì tôi ở nhà một mình với con nhỏ.”

Trang cho biết người đàn ông đã để lại chiếc bóp và bỏ đi. Đến khi hiểu được hành động của ông lương thiện này, cô mới bắt đầu lên mạng xã hội để tìm kiếm ông ta.

Cô nói, “Thời buổi này chúng ta thường nghe trên mạng xã hội, rằng mỗi khi có ai lượm được bóp của người khác, thì họ dùng số thẻ của bạn để mua hàng tại tiệm Target hoặc mua thẻ tặng quà.”

Rồi Trang nói tiếp với người đàn ông qua làn sóng truyền hình, “Tôi muốn nói cám ơn ông rất nhiều, về việc ông đã trả lại chiếc bóp cho tôi. Tôi hy vọng rằng việc truyền bá video này sẽ đến ông vì tôi muốn cám ơn ông tận mặt và đúng cách nhất.”

Thị xã Pearland nằm cách Houston khoảng 20 dặm về hướng nam.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements