Monday, 08/01/2018 - 12:09:48

Mốt tẩy "cu trắng" gây xôn xao trên mạng xã hội Thái Lan


Một nam bệnh nhân đang được tẩy trắng “chỗ đặc biệt” tại Bệnh Viện Lelux, trong hình do bệnh viện cung cấp đến báo chí ngày 4 tháng 1, 2018.

BANGKOK - Một chẩn y viện ở Bangkok đã tiếp nhận mỗi tháng khoảng 100 người đàn ông đến đây để nhận dịch vụ tẩy trắng dương vật. Khi biết tin này, dư luận đã xôn xao, bàn tán loạn cả lên ở Thái Lan. Những cư dân mạng bày tỏ sự sửng sốt cũng như kinh ngạc trước sự việc có một số đàn ông muốn tẩy cho “chim” của họ được trắng.

Bệnh Viện Lelux nổi tiếng về mức độ chuyên môn chuyên tẩy trắng thân thể trong một quốc gia bị ám ảnh bởi màu da. Bệnh viện này bắt đầu cung cấp phương pháp trị liệu mới này cách đây sáu tháng, sau khi có một ông bệnh nhân đến than phiền về “nơi đen thùi thấy mà ghê” ở nơi háng của ông.

Bà Bunthita Wattanasiri, quản đốc khoa Da và Laser tại Bệnh Viện Lelux nói với hãng tin AFP, “Độ rày nhiều người đang hỏi về dịch vụ đó. Mỗi tháng chúng tôi có khoảng 100 khách hàng, mỗi ngày có từ ba tới bốn bệnh nhân.”

Thủ thuật này dùng việc tẩy trắng bằng tia laser, được đề cập rộng rãi trên truyền hình và truyền thông xã hội Thái Lan vào thứ Năm, 4 tháng Giêng, 2018 sau khi bệnh viện công bố tấm ảnh của một người đàn ông đang được điều trị.

Bà Bunthita nói, “Chúng tôi phải cẩn thận, vì đó là một bộ phận nhạy cảm của cơ thể.” Bà nói thêm rằng hầu hết khách hàng đều từ 22 đến 55 tuổi, với nhiều người từ cộng đồng LGBT (đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới tính) của Thái Lan.

Bà cho biết họ dùng một laser rất nhỏ.
Vào năm ngoái, bệnh viện này gây ra tranh cãi vì chào hàng một phương pháp thẩm mỹ được gọi là “3D Vagina” (Âm Hộ Ba Chiều), trong đó mỡ nơi thân thể của chính khách hàng được dùng để làm cho cơ quan sinh dục trở nên đầy đặn hơn.

Dịch vụ làm trắng “cu” tốn khoảng $650 Mỹ kim với năm buổi tẩy bằng laser.
Bà Bunthita nói, “Tôi nghĩ rằng đó là một thị trường tốt để bước vào. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp liệu pháp cơ thể tối hậu cho các khách hàng của chúng tôi, cả nam lẫn nữ.”
Việc làm trắng và tẩy trắng không là bất thường ở những nơi khác trên thế giới, và được cung cấp rộng rãi trên mạng Internet.
Nhưng hai dịch vụ đó lại đặc biệt ở Thái Lan, nơi mà nhiều người thích có màu da trắng và chê màu đen. Sự quảng cáo về việc làm trắng da thường gây phẫn nộ trong dư luận và bị chê là kỳ thị chủng tộc.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Nói thật đã nói: Quái gở ,tâm thần ..
Sean Nguyen đã nói: Tin tuc nay chang co hay ho gi ma nguoi viet dung tu ngu qua tho thien vay ma bao Nguoi Viet cu dang len nhu vay a. Dung tu ngu phai co chon loc chu, de nguoi khac phai day a, Vo liem si nhat la nguoi dat ten bai bao