Wednesday, 24/01/2018 - 10:45:22

Một trưởng bếp gốc Việt qua đời vì bệnh cúm


Hình ông Trương Diệp trên trang quyên góp GoFundMe.


LUBBOCK, Texas - Ông Trương Diệp, chủ nhân lâu năm của nhà hàng Tokyo Japanese Steakhouse, đã từ trần vào cuối tuần qua, vì các biến chứng của bệnh cúm, theo một thân nhân trong gia đình cho biết.

Theo tin trên mạng của nhật báo Lubbock Avalanche-Journal, ông Diệp là một cư dân kỳ cựu của thành phố Lubbock, theo cháu gái của ông là Lan Holmes cho hay trong một mục đăng trên Facebook.

Tổ chức phi lợi nhuận Better Business Bureau cho biết ông Trương Diệp mở nhà hàng Tokyo Japanese Steakhouse, tại số 4637 trên đường 50th St., trong thập niên 1990.

Một trương mục lạc quyên GoFundMe đã được mở để giúp gia đình của ông Trương Diệp có tiền trang trải các chi phí y tế và tang lễ.

Bấm vào đây để giúp.

Trang GoFundMe do Hồ Long mở ra dành cho ông Diệp có viết mấy dòng sau: “Cuộc gây quỹ này là để giúp trang trải chi phí an táng cho ông Diệp. Sự qua đời đột ngột của ông vào ngày thứ Bảy, 20 tháng Giêng, 2018 đã gây sửng sốt cho toàn thể gia đình và bạn hữu của ông.”

Mục tiêu của trang GoFundMe là $10,000. Tính đến chiều thứ Tư vừa qua, tiền quyên góp trong ba ngày đã nhận được hơn $8,100 từ 74 người.

Những người đóng góp trên trang web đã ca ngợi ông Trương Diệp là một người có đạo đức và dễ mến.
Nhà hàng Tokyo Japanese Steakhouse đã đóng cửa vài ngày để tổ chức tang lễ cho ông Trương Diệp. Sau đó tiệm sẽ tiếp tục hoạt động như trước.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp