Wednesday, 08/08/2018 - 07:17:50

Mua SIM 8 con số 9 với giá gần $1 triệu đô


Tài và Phương trong buổi mua bán SIM có nhiều số 9. (Dân Trí)

SÀI GÒN - Chơi sang để làm chi không biết? Một doanh gia trong lãnh vực mua bán SIM số đẹp đã bỏ ra gần $1 triệu Mỹ kim để mua "siêu SIM" 0909999999.

Tin này đã làm cho thị trường SIM xôn xao trong mấy ngày qua. Ông Mạnh Tài, một thương gia trong lãnh vực cung cấp vật liệu xây cất nhà cửa đã bán cho ông Thái Minh Phương, một doanh gia chuyên mua bán Sim số đẹp. Theo tin của VTC, giá trị "siêu SIM" này được trao đổi là $1 triệu USD.

Trước khi về tay Phương, chiếc SIM này được Tài mua lại từ một đại gia địa ốc ở Ninh Bình vào năm 2016.
Ông Tài cho biết đã đồng ý bán Sim đắt giá vào chiều thứ Hai và sang tên tại cửa hàng MobiFone quận 1.

Sau khi mua "siêu SIM," ông Phương nói là SIM này đã được sang tay lần lượt cho 5 đại gia có tên tuổi tại Việt Nam. “Tôi sẽ dùng số này làm hotline cho thương hiệu riêng của mình và chỉ sẵn sàng trao lại cho ai có niềm đam mê SIM số đẹp và kiên trì tìm kiếm như tôi.”

Theo chủ nhân mới, SIM "thất quý cửu đỉnh thiên vương" không chỉ mang lại ý nghĩa hưng vượng mà còn mang ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu. Đây cũng là SIM số có giá trị chuyển nhượng cao nhất từ trước đến nay.

Được biết, chiếc SIM 09099999999 lần đầu ra công chúng trong buổi đấu giá từ thiện “Một trái tim, một thế giới” năm 2005. Người thắng được chiếc SIM này là ông Nguyễn Phước Thịnh, một doanh gia người Hải Dương đã trả $29,000.

Tuy nhiên, sau một thời gian, chiếc "siêu SIM" đã xuất hiện tại một buổi đấu giá từ thiện của Hội Hông Thập Tư Sài Gòn với giá khởi điểm $8,000. Danh hài Tấn Beo được biết là người tặng chiếc SIM cho Hội để đấu giá. Danh hài cho biết anh chỉ đại diện tặng dùm chứ không phải chủ nhân.

Như vậy SIM nhiều số 9 đã hành trình trải qua năm đời chủ, từ Hải Dương, đến Sài Gòn rồi về Cần Thơ.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp