Monday, 01/04/2019 - 07:39:22

Myra Trần phải chia tay cuộc thi hát American Idol


Myra Trần hát mạnh, trong và khỏe vào đêm Chủ Nhật, nhưng chưa đạt 100% tài năng của mình nên đã bị loại.


HONOLULU – Vào đêm Chủ Nhật, tiếng hát Việt Myra Trần dự thi vòng 40 thí sinh với ca khúc 'How Far I'll Go' trong phim 'Moana' được khán giả hưởng ứng, nhưng rốt cuộc cô không thể lọt qua chặng khó khăn của vòng Top 40 của chương trình American Idol.

Sau khi vượt qua hai vòng loại, cô Myra Trần, có tên Việt là Trần Minh Như, bước lên sân khấu đầy tự tin trong cuộc thi 'Showcase Round & Final Judgment' diễn ra tại khu du lịch Disney bên bãi biển Aulani, tiểu bang Hawaii. Chương trình được chiều trên đài ABC.

Myra Trần trình diễn ca khúc How Far I'll Go từ phim hoạt họa Moana. Khi vừa cất tiếng hát, giọng ca mới có 19 tuổi đã nhận được những tràng vỗ tay cổ võ nồng nhiệt từ khán giả và rất nhiều thí sinh nhún nhảy, hát theo cô.

Myra Trần kết thúc bằng câu hát cất lên cao vút khiến ba vị giám khảo Katy Perry, Lionel Richie, Luke Bryan đều thốt lên trầm trồ.

Tuy nhiên, phần trình diễn này của Myra Trần chưa chinh phục được bán giám khảo đủ để cô có thể đi tiếp vào Top 20. Quán quân X-Factor Việt Nam 2016 đã phải dừng bước ở Top 40 American Idol 2019.

Giám khảo Lionel Richie nhận xét, "Phần trình diễn lần này của bạn chưa đạt được 100% mong muốn của cuộc thi. Rất tiếc bạn không thể tiếp tục vào vòng trong. Nhưng chúng tôi rất thích bạn và đừng để điều này làm nhụt đam mê ca hát của bạn."

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Myra Trần bị loại.
"Ôi, một đêm thật buồn vì cô ấy đã bị loại. Tôi đã nghĩ cô ấy sẽ vào tới Top 10. Một giọng ca tuyệt vời như vậy nhưng cô ấy đã không thể hiện hết khả năng trong màn trình diễn này," một người có tên là Robertantonnyc viết trên mạng.

Nhiều người khác đã an ủi, khích lệ Myra Trần. Một khán giả viết, "Vậy là khá rồi, Myra. Đây là một cuộc thi lớn và bạn phải cạnh tranh với rất nhiều người tài năng. Vào Top 40 không dễ dàng nhưng bạn đã vượt qua. Tôi yêu thích nhiệt tình của bạn. Thậm chí nếu không vượt qua được vòng này, cánh cửa khác sẽ vẫn mở ra và bạn hãy coi thất bại này là động lực để cải tiến. Điều ấy sẽ giúp bạn thành công trong cuộc sống. Tôi rất thích những nốt cao của bạn vì nó sáng, khỏe và rất kỹ thuật."

Trên trang cá nhân, Myra Trần tâm sự cô thấy may mắn và biết ơn khi được góp mặt trong Top 40. Cô cảm ơn và xin lỗi những khán giả Việt Nam đã yêu thương, xem cô là một niềm hãnh diện.

Myra Trần cho biết khi cánh cửa này khép lại thì cô sẽ mở cánh cửa khác để tiếp tục đến với khán giả.

"Tình yêu thương và ủng hộ của khán giả là động lực lớn nhất cho tôi vượt qua những chặng đường dài phía trước. Mỗi điểm dừng chân là một cột mốc ý nghĩa và đây đã đánh dấu một cột mốc đáng giá mà tôi không thể nào quên," Myra Trần nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements