Tuesday, 28/02/2017 - 01:26:24

Nam Em bất ngờ lọt vào danh sách 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới Missosology vừa công bố danh sách 94 người đẹp từ 5 cuộc thi hoa hậu lớn nhất thế giới lọt vào Top 50 của đề cử giải thưởng "Timeless Beauty 2016" đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất là Nam Em - cô đứng thứ 46 chung cuộc. Đây là thành tích đáng tự hào của cá nhân Hoa khôi Nam Em khi cô liên tiếp gặt hái được thành công từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Một đại diện khác của Việt Nam có mặt trong danh sách này là Khả Trang, cô là người đẹp Việt tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 và lọt vào Top 25 của cuộc thi này. 
 

Nam Em bất ngờ lọt vào danh sách 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.Nguyễn Thị Lệ Nam Em - Một trong 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016 theo bình chọn của Missosology

Đón nhận tin vui này, Nam Em cho biết cô rất cảm ơn Missosology luôn theo dõi, đồng hành và ghi nhận sự cố gắng của cô từ cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Đây là món quà tinh thần để Nam Em sẽ cố gắng và hoàn thiện bản thân để có thể trở lại đấu trường sắc đẹp quốc tế một lần nữa với sự chuẩn bị tốt nhất.

Nam Em bất ngờ lọt vào danh sách 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 3.

Sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em đã lấn sân sang địa phận phim ảnh với Lô tô và Hồ sơ lửa. Cô cho biết vì bản thân còn thiếu kinh nghiệm diễn xuất nên cũng lo ngại không ít mỗi lần ra phim trường làm việc. "Mặc dù đang theo học khoa thanh nhạc của trường Nghệ thuật quân đội, nhưng sự bén duyên với điện ảnh lần này cũng giúp Nam Em nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp" - Nam Em chia sẻ thêm.

Nam Em bất ngờ lọt vào danh sách 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 4.
 
Nam Em bất ngờ lọt vào danh sách 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 5.
 Tạm dẹp bỏ những ồn ào liên quan đến việc bị người yêu đồng tính của chị gái Lệ Nam đe dọa tính mạng, Nam Em cũng cho biết hiện giờ cô chỉ muốn tập trung vào công việc. Những rắc rối từ gia đình cũng đã được giải quyết phần nào, chị em Nam Em - Lệ Nam vẫn đang ở cạnh nhau chứ không như lời đồn bất hòa đến mức "chẳng thể nhìn mặt" đã xuất hiện trước đó.


Nam Em bất ngờ lọt vào danh sách 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 6.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp