Tuesday, 17/09/2019 - 07:01:52

Nam sinh bị chém đứt gân chân vì múa lân?


Nguyễn Quang Trực được người thân đến thăm viếng tại bệnh viện hôm thứ Ba. (Zing)


KON TUM - Chiều thứ Ba, công an thành phố Kon Tum xác nhận rằng họ chưa bắt được thủ phạm trong vụ chém em Nguyễn Quang Trực, 15 tuổi, học sinh lớp 10 Trường Trung Học Phổ Thông TC. Nạn nhân bị đứt gân chân.
Trước đó, chiều thứ Hai, sau khi tan học, Trực đi cùng bạn về đến đoạn đường Mạc Đĩnh Chi, phường Quang Trung thì Trực bị ba thanh niên dùng dao và mã tấu tấn công.
Bởi không phản ứng kịp, nam sinh này bị chém một nhát vào chân trái, vết chém có chiều dài khoảng 20 cm, gây đứt gân chân. Sau khi xảy ra sự việc, Trực được những người ở gần đó đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của nam sinh này đã ổn định.

Nguyên nhân được xác định trong lúc múa lân đêm trung thu vừa qua, đội múa lân của Trực và một đội khác xảy ra tranh chấp.
Ngoài Trực, ba thanh niên khác trong đội múa lân của Trực cũng bị nhóm trên chém trọng thương ở đầu, tay và chân. Ba người này là Trương Nguyễn Phấn Ph., 20 tuổi, bị chém ở đầu, tay và chân; Trần Đức Tr. , 23 tuổi, và Trần Phi Long D., 18 tuổi.
Mặc dù đã có thông tin quan trọng này, chiều thứ Ba vẫn chưa nghe công an bắt mấy thanh thiếu niên trong đội múa lân đối thủ của nhóm Trực để điều tra.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising