Thursday, 11/07/2019 - 07:01:09

Nam tài tử bị phạt tiền vì quấy rối tình dục nữ đồng nghiệp


LOS ANGELES – Nam tài tử kiêm người mẫu Kip Pardue đã bị Hiệp hội tài tử Hoa Kỳ SAG-AFTRA phạt $6,000 Mỹ kim vì quấy rối tình dục nữ đồng nghiệp Sarah Scott hồi 2018. Tuy nhiên, mức phạt có thể giảm xuống phân nửa nếu Pardue chịu tham gia khóa học khoảng 3 tháng về vấn đề quấy rối tình dục ở sở làm.
Theo lời kể của cô Scott, trong quá trình thực hiện một cảnh quay vào tháng 5, 2018 ở New York, Pardue đã cố kéo tay cô để chạm vào bộ phận nhạy cảm của anh. Tiếp đến, nữ tài tử 35 tuổi cáo buộc bạn diễn nam đã thủ dâm trước mặt cô trong phòng thay đồ.

"Pardue có thể lãnh hậu quả lớn hơn nếu tái phạm trong vòng 5 năm. SAG-AFTRA sẽ không tiết lộ thêm các chi tiết liên quan tới sự việc vì vấn đề bảo mật,” một nguồn tin nói.
Nói về quyết định của Hiệp hội tài tử, cô Scott cho biết: "Nhìn chung tôi hài lòng về hình phạt dành cho anh ta. Nhưng tôi nghĩ Pardue nên bị cấm diễn một vài năm. Cũng qua chuyện này, tôi muốn cho mọi người biết rằng SAG-AFTRA luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn tố cáo tương tự.”

Quấy rối tình dục ở Hollywood luôn là tệ nạn bị nhiều người than phiền. Trước Sarah Scott, nhiều phụ nữ, tài tử nổi tiếng từng tố cáo nhiều ông lớn Hollywood, trong đó nổi tiếng nhất là nhà sản xuất phim Harvey Weinstein.
Kip Pardue sinh năm 1975, là tài tử kiêm người mẫu, từng tham gia các bộ phim Remember the Titans, Driven, The Rules of Attraction và Thirteen. Đặc biệt năm 2011, anh đóng một vai trong The Artist - bộ phim đoạt 5 giải Oscar của đạo diễn Michel Hazanavicius.

Sarah Scott năm nay 36 tuổi và là tài tử, nhà sản xuất phim. Bộ phim đầu tiên cô tham gia là Arrested Development (2003). Tiếp đó Scott góp mặt trong nhiều dự án gồm NY, True Blood, Masters of Sex và The Orville.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp