advertisements
Friday, 14/01/2022 - 08:10:09

Netflix lên kế hoạch làm phần 2 ‘Red Notice’


 

 

HOLLYWOOD – Sự thành công của "Red Notice" trong thời gian qua đã giúp phim được hãng Netflix chấp thuận kế hoạch thực hiện liên tiếp hai phần hậu truyện.

Truyền thông đưa tin, hãng Netflix đã bắt đầu giai đoạn tiền kỳ cho hai phần hậu truyện Red Notice. Mục tiêu của hãng là sẽ gắt đầu ghi hình cả hai phần mới vào quý I năm 2023.

Đạo diễn Rawson Marshall Thurber đã bắt tay xây dựng kịch bản. Nhiều nguồn tin thân cận với dự án tiết lộ, kế hoạch của hãng là đưa bộ ba nhân vật chính do Dwayne “The Rock” Johnson, Gal Gadot và Ryan Reynolds thủ vai trở lại màn ảnh.

Ngoài ra, hai phần phim mới cũng hứa hẹn có thêm sự góp mặt của nhiều tên tuổi hạng A Hollywood khác, hợp thành một nhóm kẻ trộm toàn sao, gợi nhớ thương hiệu Ocean’s Eleven.

Beau Flynn sẽ trở lại ghế sản xuất hai phần hậu truyện Red Notice, thông qua hãng Flynn Pictures Co., cùng Hiram Garcia và Dany Garcia từ hãng Seven Bucks Productions. Đạo diễn Thurber cũng đảm nhận vai trò nhà sản xuất thông qua hãng Bad Version Productions. Scott Sheldon từ Flynn Pictures Co đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất.

Việc đầu tư thực hiện liên tiếp hai phần hậu truyện cho Red Notice cho thấy sự tự tin của Netflix vào tương lai của dòng phim chuyển thể, cũng như nhóm sáng tạo nội dung cho hãng này.

Thực hiện các dự án phim chuyển thể và xây dựng thương hiệu điện ảnh nhiều phần là quân bài chủ lực của Netflix, trong cuộc cạnh tranh với các dịch vụ chiếu phim online khác.

Red Notice hiện là phim điện ảnh lớn nhất Netflix từng thực hiện, với mức kinh phí đầu tư lên tới $200 triệu Mỹ kim cho phần đầu tiên. Tuy bị giới phê bình chê bai về nội dung, nhưng có vẻ Red Notice vẫn làm hài lòng các khán giả dễ tính.

Red Notice hiện là phim điện ảnh được xem nhiều nhất trong lịch sử Netflix, với 280 triệu giờ xem sau 14 ngày phát hành.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements