Thursday, 16/08/2018 - 08:36:28

Ngày họp mặt Hè Huynh Đệ Chi Binh của Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ

Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân (bìa trái) cùng phu nhân một số chiến hữu thuộc Trung Tâm Tây Nam. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 8, .2018, các chiến hữu QL/VNCH thuộc Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam đã tập trung tại Garden Grove Park, kế bên trường Trung Học Bolsa Grande, TP. Garden Grove để cùng nhau sinh hoạt, vui chơi, ăn uống, trao đổi tâm tình sau những ngày làm việc mệt nhọc.
Chiến hữu Bùi Đẹp, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH ngỏ lời chào mừng các niên trưởng, quý chiến hữu và các phu nhân, cám ơn quý niên trưởng không ngại thời tiết nắng nóng của mùa Hè đã đến chung vui với các chiến hữu Trung Tâm Tây Nam.

Phu nhân của chiến hữu Bùi Đẹp và các phu nhân khác tất bật làm những món ăn cho buổi Picic. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Ông mong rằng buổi picnic ngoài trời là thú vui của mọi người sau một tuần vất vả làm việc, chúng ta ngồi bên nhau, thăm hỏi, tâm tình và thưởng thức những món ăn thơm lừng do các phu nhân chiến hữu tự tay nấu nướng, và tham dự chương trình văn nghệ để quên những phiền muộn trong lòng.

Theo ông, Picnic là cách đem lại cho chúng ta sự tương tác, đoàn kết, gắn bó với nhau trong tinh thần “Huynh Đệ Chi Binh.” Chiến hữu Bùi Đẹp cũng giới thiệu với mọi người, ngoài ông là Trưởng Ban Tổ Chức còn có các chiến hữu: Shu A Cầu, Đinh Quang Truật, Phòng Tít Chắng, Phan Văn Lộc, Trần Tín, Nguyễn Minh Trì và Quỳnh Hoa.

Các niên trưởng Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân, Nguyễn Xuân Vinh, Nguyễn Văn Ức và phu nhân, Trần Quan An và phu nhân, Phan Tấn Ngưu và phu nhân cùng đông đảo các chiến hữu và gia đình. Về dân cử có nghị viên Phát Bùi, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali và phu nhân cùng một số cơ quan truyền thông.
Trước khi bước vào phần sinh hoạt, mọi người đã nghiêm chỉnh làm lễ chào cờ và dành phút Tưởng Niệm Quốc Tổ Hùng Vương, các chiến sĩ QL/VNCH đã hy sinh vì Tổ Quốc và hương linh của đồng bào đã tử nạn trên đường vượt thoát cộng sản tìm tự do. Đặc biệt có ban hợp ca Tập Thể Chiến Sĩ, ban hợp ca CSQG cũng góp phần làm cho buổi Picnic thêm sinh động.


Ban nhạc vừa đàn vừa hát (Thanh Phong/Viễn Đông)

Vào cuối chương trình, KQ Phạm Đình Khuông phổ biến chương trình gây quỹ “Yểm Trợ Nhân Quyền Và Tù Nhân Lương Tâm,” mỗi vé tham dự là $5, nếu mua 10 vé được tặng thêm 2 vé. Giải độc đắc là một xe Toyota Camry 2018, các giải khác từ 01 đến 3 lượng vàng 9999 và 6 giải an ủi $200. Hỏi mua vé với ông Nguyễn Văn Liêm (714) 331-7279, ông Nguyễn Đức Luận (714) 887-3838, GS Lê Tinh Thông (714) 277-8888.
Muốn biết thêm về Tập Thể Chiến Sĩ Trung Tâm Tây Nam xin gọi chiến hữu Bùi Đẹp: (951) 733-8844.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp