Thursday, 26/12/2019 - 07:02:29

Nghe vợ tính bỏ đi, chồng ra tay giết 5 người


Nghi can Hoàng Văn Chín (Dân Trí)


THÁI NGUYÊN - Phó thủ tướng Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ Đạo Phòng Chống Tội Phạm của chính phủ, đã yêu cầu Bộ Công An cũng như chính quyền tỉnh Thái Nguyên hãy điều tra một vụ án nghiêm trọng vừa xảy ra ở tỉnh này, khiến cho năm người thiệt mạng, một người bị thương vào sáng thứ Năm.
Án mạng xảy ra ở xã Sơn Phú, huyện Định Hóa. Một nghi can đã bị bắt là Hoàng Văn Chín, 43 tuổi, trú tại xã Sơn Phú.

Danh tính các nạn nhân là bà Ma Thị Hưởng, 43 tuổi, vợ ông Chín; ông Lường Văn Bánh, 45 tuổi, anh rể của Chín; anh Hoàng Văn Luận, 44 tuổi; cô Trần Thị Hường, 35 tuổi; và anh Hoàng Văn Nam, 25 tuổi.
Nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm sát là ông Lường Văn Hoàng, 53 tuổi. Ông đã được cấp cứu tại Bệnh Viện Đa Khoa Trung Ương Thái Nguyên.
Sau nhiều giờ gây án, nghi can Chín bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang lẩn trốn tại đồi keo thuộc xã Sơn Phú.

Theo cơ quan công an, trong quá trình lấy lời khai, Chín cho hay ông bị mất ngủ nhiều tháng nay khiến tâm lý bất ổn, trong người luôn cảm thấy bứt rứt, khó chịu.
Động lực gây án ban đầu được nghi can này cho biết là vì vợ ông Chín đòi bỏ đi nên ông đã lấy búa vụt vào đầu vợ. Sau đó, ông ta tiếp tục dùng dao chém vợ chết.
Trên đường bỏ trốn, Chín tiếp tục ra tay sát hại anh rể, cháu họ và những người hàng xóm. Nghi can này thừa nhận, bản thân nghiện ma túy, từng sử dụng heroin và ma túy đá.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp