Tuesday, 15/05/2018 - 07:52:28

Nghi can bị bắt trong vụ hiệp sĩ bị đâm chết


Tài Mụn và Phú (VNE)


SÀI GÒN - Nguyễn Hoàng Châu Phú, 24 tuổi, ngụ Hóc Môn, đã bị điều tra nhưng phủ nhận mọi liên hệ đến vụ đâm chết hai hiệp sĩ đường phố ở quận 3 hôm Chủ Nhật. Nghi can thứ nhì là Nguyễn Tấn Tài, 24 tuổi, tức Tài Mụn đã trốn tại quận Gò Vấp.

Gần nửa đêm thứ Hai, hàng chục công an bao vây căn nhà trên đường Phạm Văn Chiêu ở phường 9, quận Gò Vấp và bắt Nguyễn Tấn Tài.

Công an nói rằng Tài đã khai nhận là chiều Chủ Nhật Tài và Phú rủ nhau đi trộm xe. Họ chạy xe Exciter màu đỏ đảo quanh nhiều tuyến đường, giấu dao trong người. Đến đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3) phát hiện xe SH trước một căn nhà, Tài xuống bẻ khóa lấy trộm. Khi bị nhóm hiệp sĩ vây bắt, Tài rút dao chống trả, đâm chết hai người và gây thương tích cho ba người khác trước khi bỏ trốn.
Gần trăm trinh sát công an đã tham gia cuộc truy nã Tài và Phú.

Một cán bộ điều tra nói với báo VNE, "Bước đầu chúng tôi xác định chỉ có hai đối tượng gây án. Chúng chạy xe Exciter 150. Khi bị các hiệp sĩ vây bắt, tên ngồi sau rút dao tự chế chống trả làm hai người tử vong, ba người bị thương."

Hai người thiệt mạng là Nguyễn Hoàng Nam, 29 tuổi, quê Đồng Nai và Nguyễn Văn Thôi, 42 tuổi, Bình Định.
Hai nạn nhân thuộc một nhóm “hiệp sĩ đường phố” quận Tân Bình, do ông Trần Văn Hoàng làm nhóm trưởng. Họ từng theo dõi theo hai thanh niên chạy xe Exciter qua nhiều tuyến đường khu vực quận 3 và quận 10, trước khi xảy ra vụ trộm xe và cuộc đối đầu gây chết người.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp