Friday, 03/09/2021 - 06:20:51

Nghi can buôn người gây tai nạn, 1 người thiệt mạng


Chiếc Mercedes-Benz đã thả người trước khi bị rượt bắt. (NBC Los Angeles)
 

 

LOS ANGELES - Một người đã thiệt mạng và vài người khác bị thương, sau khi hai nghi can buôn người lái xe tông trúng vào nhiều xe khác, khi đang bị cảnh sát rượt đuổi vào tối khuya thứ Năm.

Sự việc xảy ra lúc gần nửa đêm, khi cảnh sát nhìn thấy các nghi can đang thả một nạn nhân buôn người xuống gần ngã tư đường Melrose và đường North Western ở khu vực Hollywood, theo Sở Cảnh Sát LA cho biết.

Cảnh sát tuần tra đã ra hiệu cho chiếc Mercedes-Benz màu đen của các nghi can ngừng lại, tuy nhiên, các nghi can không tuân lệnh và phóng xe bỏ chạy.

Cuộc rượt đuổi chỉ kéo dài vài phút, cho đến khi các nghi can tông trúng vào ba chiếc xe khác, gần ngã tư giữa đường số 6 và đường South Wilton ở khu Koreatown.

 


Tài xế chiếc Toyota đã chết tại chỗ. (KTLA)

 

Một người đàn ông trong độ tuổi 30, lái chiếc Toyota pickup truck màu trắng, đã chết tại chỗ. Danh tính nạn nhân chưa được công bố. Một hành khách độ tuổi 20 trên chiếc xe này cũng bị thương nặng và được đưa vào bệnh viện.

Các tài xế của hai chiếc xe còn lại cũng được đưa vào bệnh viện và tình trạng của họ đã ổn định vào thứ Sáu. Hai nghi can buôn người bị bắt và cũng được đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Hai kẻ này sẽ bị lập hồ sơ hình sự ngay khi được xuất viện.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Buôn người là một tội phạm cần phải trừng phạt nặng, rút kinh nghiệm từ vụ 5 người Việt bị chết thảm khốc trong lần buôn người, khi tới nước Anh. 從 5 名 越 南 人 抵 達 英 國 後 的 悲 慘 死 亡 中 吸 取 教 訓 , 販 賣 人 口 是 一 種 必 須 受 到 嚴 厲 懲 罰 的 犯 罪行 為。 Leçons tirées de la mort tragique de cinq Vietnamiens après leur arrivée au Royaume-Uni, la traite des êtres humains est un crime qui doit être sévèrement puni.
advertisements
advertisements