Wednesday, 07/03/2018 - 07:39:54

Nghi can giết hai cha con trong rừng rồi treo cổ tự tử

LẠNG SƠN - Vào sáng thứ Tư, nhiều người ở xã Tân Văn, huyện Bình Gia đã khám phá một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ. Điều đặc biệt là người này có hình dạng giống nghi can sát hại hai cha con anh Dương Kim C. đi lấy mật ong tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập rồi bỏ trốn.

Người dân đi qua khu vực đường ven đồi ở thôn Lân Khinh, xã Tân Văn đã phát hiện một chiếc xe máy màu xanh bên vệ đường. Sau đó, từ chiếc xe máy này, người dân đã lần theo lên đồi tìm kiếm thì khám phá một người đàn ông bị treo cổ.

Mấy ngày trước đây, vào sáng thứ Sáu, ngày 2 tháng 3, anh Dương Kim C., 34 tuổi, cùng con trai 11 tuổi đi vào rừng ở xã khác tìm mật ong rừng. Đến chiều cùng ngày không thấy chồng và con về, vợ anh C. mới gọi điện thoại cho chồng nhưng không thấy nghe máy.

Vợ nghĩ chồng sang nhà bạn uống rượu nên gọi điện thoại không nghe, đến 11 giờ đêm cũng vẫn không thấy chồng về nên người vợ tiếp tục gọi nhưng không có tín hiệu trả lời. Đến sáng thứ Bảy hôm sau, gọi lần nữa, thấy tắt máy, sốt ruột nên gia đình anh C. đã chia nhau đi tìm.

Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện em trai 11 tuổi bị sát hại trong bụi rậm, người bị cắt lìa phần cổ. Nhà chức trách tiếp tục tìm kiếm, đến ngày Chủ Nhật mới tìm thấy anh Dương Kim C. ở trong rừng cũng bị sát hại và cổ bị cắt lìa, cho vào bao tải.

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn xác định đây là một vụ án mạng nghiêm trọng nên đã khẩn trương mở cuộc điều tra. Họ xác định nghi can gây án là người cùng xã với gia đình nạn nhân. Nghi can này khoảng 38 tuổi, dáng người gầy, mặc áo rằn ri, đội mũ bảo hiểm màu nâu, quần đen, dép quai da đen.
Nghi can sau đó, đã bỏ trốn khỏi địa phương cùng một chiếc xe máy màu xanh. Ngay lập tức các đơn vị nghiệp vụ đã khẩn trương truy tìm nghi can gây án.
Người tìm thấy treo cổ vào sáng thứ Tư đã phù hợp với nghi can mà công an đang đi tìm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp