Thursday, 29/10/2020 - 07:20:43

Nghị Viên Phát Bùi mở tiệc gây quỹ tranh cử thị trưởng Garden Grove


Ứng cử viên thị trưởng Phát Bùi và cựu thị trưởng William Mimiaga. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Bài THANH PHONG

ANAHEIM - Để có phương tiện tài chánh tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove trong kỳ bầu cử ngày 3 tháng 11 tuần sau, ứng cử viên, Nghị Viên Phát Bùi đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ tại nhà hàng Golden Sea, 9802 Katella Ave, Anaheim vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 10, 2020 từ 6 giờ chiều đến 11 giờ đêm.

Tài tử Joseph Hiếu được mời điều hợp chương trình buổi dạ tiệc. Mở đầu ông mời một số quân nhân thuộc Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ VNCH và các phu nhân mặc đồng phục áo dài đẹp mắt đứng thành hai hàng trước sân khấu để cử hành nghi thức khai mạc gồm có chào cờ Quốc Gia Việt Nam, cờ Hoa Kỳ và phút mặc niệm.


Quan khách ngoại quốc tham dự tiệc gây quỹ ủng hộ ông Phát Bùi. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Tiếp đến ông giới thiệu NV Phát Bùi lên có lời chào mừng quan khách tham dự. Sau đó, ba danh ca Henry Chúc, Công Thành và Lynn trình bày một nhạc phẩm ngoại quốc. Dứt bản nhạc, ông Phát Bùi lên cảm tạ quan khách hiện diện.

Khoảng 20 bàn tiệc đầy ắp người tham dự, về phía Việt Nam có Đại Tá Vũ Mai, Trung Tá KQ Nguyễn Văn Ức, niên trưởng Phan Đa Văn, các chiến hữu Nguyễn Văn Thuận và phu nhân, Bùi Đẹp và phu nhân, Nguyễn Phước Ái Đỉnh, Tsu A Cầu, Hoàng Tấn Kỳ và phu nhân, Long Nguyễn, cô Cindy Trần Ngọc, Phó Thịnh Trương, Phòng Tích Chắn, Nguyễn Minh Trì và phu nhân, Bà Huỳnh thị Ngọc (Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng), kỹ sư Phạm Ngọc Lân, Phạm Hoàn và phu nhân, một số bạn của gia đình Phát Bùi có anh chị Văn, DS Kim, Duy Nguyễn, Hải Lan and Guest, Hùng Nguyễn, David Nguyễn (Blue Health), Kevin Bùi, Lan Anh, Lan Hương, Loan và Đắc Mai, Ngô Huệ, Nguyễn Thanh Thủy (Hội Trưởng Hội H.O Cứu Trợ TPB/QP/VNCH), Nguyệt Phạm,Thanh Hương, Thanh Nga and Guests, Trần Lộc, Triều Tăng, Xuân và Chương Bùi, Tina Phạm, Trizzie Phương Trinh, Topaz Ngọc Trân và Guests.

Về phía truyền thông có anh Quốc Thái (Saigon Radio Hải Ngoại), Đoàn Trọng (SET), Dereck Phạm (Nửa Vòng Trái Đất), Vũ Hoàng Lân (Phố Bolsa), Hải Lan (MC, Saigon Radio), Duy Nguyễn và Triều Tăng (Westminster Press), Alvaro Melo (Spanish Radio), Frank Bonilla (Spanish Radio), Phạm Khanh (Little Saigon TV), Thanh Huy (Việt Báo),Thiện Lê (Người Việt), Thanh Phong (Viễn Đông).


Một số cựu quân nhân thuộc Trung Tâm Tây Nam Tập Thể Chiến Sĩ và phu nhân trong nghi thức chào cờ khai mạc dạ tiệc gây quỹ của Nghị Viên Phát Bùi. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Còn lại đa số là các bạn ngoại quốc trong đó có ông Steven Kwon (Chủ Tịch) và Sue Kyung Jhu (Phó Chủ Tịch) Cộng Đồng Đại Hàn tại Orange County, ông James BM Lee (President Korean American Foundation of LA), James Bon Cho (President Korean American Foundation of USA). Nghị Viên George Brietigan (Địa Hạt 1) và phu nhân Lisa; ông Jonh ONeil (Địa Hạt 2), cô Stephanie Klofenstein (Địa Hạt 5); ông Damien Lorton and Nicole (Gem Thearter of Garden Grove), một số cựu chiến binh chiến tranh Việt Nam như các ông Dennis Phelps, Thiếu Tá William Mimiaga, Max Stewart, Robert Harrison, Conrad Gozmez, ông Edward Brietigam ( Deputy District Attorney); các ông Frank Garcia, Annie , Brandon và Audie Chavira, Attorney Ashley B, Bulldog, Gina and Carlo Slavagi, Jung Taek Choi, Kent and Jody Williams, Kevin Rhee, Kyung Za Kim, Mr.Kang (đại diện Pastor Hang), Sin Young Kyun, Son and Guests, Tony Flores, Young Duk Choi và một số cư dân Garden Grove.


Ba ca sĩ từ bên phải là Công Thành, Lynn, và Henry Chúc góp phần cho buổi gây quỹ thành công. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Trong dạ tiệc, một số vị được mời lên phát biểu, trong đó có các ông Nguyễn Văn Ức (Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Chiến Sĩ), ông William Mimiaga (cựu thị trưởng Garden Grove kiêm Chủ Tịch Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ Tại Việt Nam, Chi Nhánh 785), ông Damien Lorton (Giám Đốc Rạp Hát Garden Grove) và một số thân hữu.Tất cả những lời phát biểu đều tin tưởng vào khả năng và tinh thần phục vụ của Nghị Viên Phát Bùi qua thời gian ông là Nghị Viên HĐTP Garden Grove cũng như Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, chắc chắn khi trở thành Thị Trưởng, ông Phát Bùi sẽ thay đổi bộ mặt Garden Grove để thành phố này trở nên nơi đáng sống cho cư dân, nhất là về an ninh trật tự và kinh tế phồn thịnh. Xen kẽ chương trình có những phần trình diễn ca nhạc của Henry Chúc, Công Thành, Lynn và một số thân hữu.

Mỗi tham dự viên đều đóng góp tài chánh giúp ứng cử viên Phát Bùi có thêm phương tiện vận động, vì không còn bao nhiêu ngày nữa, cử tri sẽ quyết định lá phiếu của mình.


Tài tử MC Joseph Hiếu (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Đối thủ của ông Phát Bùi là ông Steven Jone đương kim Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove và các ông Larry Miller và ông Donal Taylor.

Trong lá phiếu có tên ông Duy Nguyễn cũng tranh chức Thị Trưởng nhưng ông đã rút lui, và vì rút lui sau thời gian quy định nên tên ông vẫn còn trên lá phiếu.

Trước khi kết thúc dạ tiệc, một lần nữa ông Phát Bùi ngỏ lời tri ân tất cả quý khách và những người đã tin tưởng ủng hộ ông, và ông mong quý cư dân Garden Grove hãy dồn phiếu cho ông trong kỳ bầu cử này.Buổi gây quỹ được ông Phát Bùi cho biết là rất thành công.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising