Thursday, 09/06/2016 - 11:11:01

Người đẹp tuổi teen trở thành Hoa Hậu Miến Điện

                                                      Cô Myat Thiri Lwin nhận vương miện.
 
                                          Myat Thiri Lwin sở hữu gương mặt bầu bĩnh dễ thương.

YANGON – Cô gái 17 tuổi, Myat Thiri Lwin, vừa trở thành nữ hoàng sắc đẹp của Miến Điện, và sẽ đại diện quốc gia Đông Nam Á này tham gia Miss World 2016.


Chung kết Hoa hậu Thế giới Miến Điện 2016 diễn ra hôm 4 tháng 6 vừa qua tại thành phố Yangon. Ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp 17 tuổi, Myat Thiri Lwin. Hiện, cô là sinh viên chuyên ngành Tâm lý học. Cô gái tuổi teen đồng thời cũng chiến thắng hai giải phụ - Hoa hậu Cá tính và Thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Với chiến thắng này, Myat Thiri Lwin trở thành đại diện của Miến Điện dự thi Hoa hậu Thế giới 2016. Danh hiệu á hậu 1 và á hậu 2 lần lượt được trao cho người đẹp M Ja Seng và La Yate Pyar. Trong đó, á hậu 1 từng tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International 2014).

Với độ tuổi 17, cô Myat Thiri Lwin chắc chắn là một trong những thí sinh trẻ nhất tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss World năm nay.  Miss World (Hoa hậu Thế giới) là một trong 2 cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất hành tinh. Hiện, ban tổ chức vẫn chưa thông báo thời gian cũng như địa điểm thi, nhưng nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đã lựa chọn những gương mặt tiềm năng nhất để tham dự.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements