Wednesday, 17/11/2021 - 06:10:30

Người giao hàng của dịch vụ DoorDash dùng thùng rác chung cư làm cầu tiêu


Hình ảnh giám sát cho thấy bà giao hàng cho DoorDash đã bị “tào tháo rượt” và ị ngay vào lỗ thùng rác trong hành lang của tòa nhà chung cư.

 

LOS ANGELES - Cư dân tại một khu chung cư ở Brentwood đang hết sức tức giận, sau khi một người giao hàng của dịch vụ DoorDash bị phát hiện đã dùng thùng rác trong hành lang làm cầu tiêu.

“Tôi kiểm tra camera, và tôi ước gì đã không nhìn thấy những hình ảnh đó,” người quản lý chung cư Lisa Stanley nói. “Thật sự quá gớm ghiếc.”

Bà Stanley không thể tin được những điều bà nhìn thấy từ camera giám sát. Bà nói người giao hàng của DoorDash đã đại tiện vào thùng rác trong hành lang chung cư, và để phân dính khắp nơi.

“Người phụ nữ đó bước ra khỏi thang máy, nhìn thấy thùng rác, và đi bậy vào đó. Cô ta thậm chí còn không thèm cố ngồi lên cho đúng cái lỗ phía trên thùng rác,” bà Stanley kể.

Sự việc xảy ra vào trưa thứ Sáu tuần trước. Ban quản lý chung cư đã phải gọi một hãng dịch vụ chuyên tẩy rửa chất thải độc hại đến để dọn dẹp các vết dơ trên khắp hành lang.

Bà Stanley nói bà có thể hiểu được nếu người phụ nữ kia có nhu cầu quá khẩn cấp, nhưng bà không thể hiểu tại sao cô ta thậm chí không thèm tìm cách lau chùi mọi thứ cho sạch sẽ.

Bà Stanley nói bà đã liên lạc với hãng DoorDash nhiều lần để đòi bồi thường chi phí dọn dẹp $325 Mỹ kim, nhưng hãng này không đồng ý, mà chỉ đề nghị tặng phiếu giảm giá cho dịch vụ giao hàng trong tương lai.

Trong thông cáo báo chí, DoorDash nói hành động của người giao hàng là không thể chấp nhận được, và hãng đã ngừng hợp tác với người phụ nữ này. Hiện không rõ bà này có bị phạt gì hay không. 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements