advertisements
Tuesday, 15/10/2019 - 07:08:44

Người hâm mộ đau buồn tại tang lễ Sulli


Sulli, 25 tuổi, được tìm thấy đã qua đời vào sáng thứ Hai. (Allkpop)


SEOUL – Từ chiều thứ Ba, người hâm mộ đã bắt đầu được phép đến viếng nữ ca sĩ Sulli, tại nhà tang lễ bệnh viện Severance ở Đại học Yonsei, Seoul, Nam Hàn. Trước đó vào chiều thứ Hai, giới showbiz châu Á đã chấn động trước tin Sulli treo cổ tự sát.
Theo bảng thông báo đặt phía ngoài nhà tang lễ, mẹ cô - bà Kim Soo Jung, và hai anh trai Choi Dae Hee, Choi Gun Hee là chủ tang. Lễ nhập quan của Sulli bắt đầu lúc 10 giờ sáng ngày thứ Tư, và động quan vào 6 giờ 20 sáng ngày thứ Năm. Ngôi sao 25 tuổi sẽ được an táng tại nghĩa trang ở thành phố Miryang, tỉnh Nam Gyungsang.

Trên trang web, hãng SM Entertainment thông báo người hâm mộ có thể tới tiễn biệt Sulli từ 4 giờ chiều ngày thứ Ba. Giờ viếng dành cho fan kéo dài 5 tiếng mỗi ngày. Nhiều nhân viên bảo vệ đã có mặt tại nhà tang lễ để giữ an ninh.
Gia đình Sulli muốn tổ chức tang lễ riêng tư, không có sự xuất hiện của truyền thông. Các nghệ sĩ của SM nói riêng và nhiều nghệ sĩ Nam Hàn nói chung đều hủy bỏ lịch trình cá nhân để tưởng nhớ nữ ca sĩ bạc mệnh.
Vào chiều thứ Ba, người hâm mộ bắt đầu xuất hiện phía trước lối vào nhà tang lễ. Nhiều người mang theo hoa và đặt trước di ảnh Sulli. Một số người đã bật khóc nức nở. Thông tin Sulli phải chịu đựng căn bệnh trầm cảm trong nhiều năm khiến khán giả hết sức xót xa. Tại các địa điểm công cộng, nhiều người Nam Hàn ngồi lặng lẽ theo dõi các bản tin về cô.

Cũng vào thứ Ba, cơ quan cảnh sát Nam Hàn thông báo, được sự đồng ý của gia đình, họ sẽ khám nghiệm thi thể của Sulli. Theo cảnh sát, trên cơ thể Sulli không tìm thấy dấu vết ngoại thương, nguyên nhân tử vong được cho là do tự sát. Tuy vậy, nhà chức trách cho rằng việc khám nghiệm tử thi vẫn là cần thiết. Đây cũng là lý do khiến lễ nhập quan của Sulli được chuyển sang sáng thứ Tư.
Sulli sinh năm 1994, là nữ thần tượng nổi tiếng hàng đầu tại Nam Hàn. Cô từng được gọi là "công chúa của SM,” - hãng giải trí quyền lực nhất xứ kim chi. Cô cũng là nữ ca sĩ có nhan sắc tự nhiên luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng ngoại hình.
Sulli đóng phim từ khi mới 11 tuổi. Năm 15 tuổi, cô ra mắt cùng nhóm nhạc f(x). Nữ ca sĩ nhận nhiều chỉ trích ác ý từ khán giả vì tính cách nổi loạn. Cô thừa nhận mắc bệnh tâm lý và phải chống chọi với chứng trầm cảm trong thời gian dài. Năm 2014, Sulli tuyên bố ngừng hoạt động cùng f(x) vì không thể đối mặt với áp lực dư luận.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements