Thursday, 15/07/2021 - 08:12:46

Người hâm mộ đòi công bằng cho Johnny Depp


Bích chương đòi sự công binh cho tài tử Johnny Depp bên ngoài cổng hãng phim Warner Bros. ở Leavesden. Anh. (UnboxPHD)


LEAVESDEN - Một người sản xuất phim trên trang YouTube mới đây đã bị cảnh sát thẩm vấn. Người này đã cầm biểu ngữ đòi công bằng cho tài tử Johnny Depp trước cửa trụ sở hãng Warner Bros. ở Anh.

Sau khi tài tử Johnny Depp bị xử thua trong vụ kiện với tờ báo The Sun, liên quan đến việc tờ báo này gọi anh là kẻ đánh vợ, sự nghiệp của tài tử đã gặp nhiều sóng gió.

Depp buộc phải bỏ vai Grindelwald trong loạt phim Fantastic Beasts dù đã đóng được hai phần. Tuy nhiên, vợ cũ của anh, Amber Heard, vẫn giữ được vai Mera trong loạt phim Aquaman. Cả hai tác phẩm đều do hãng Warner Bros. sản xuất.

Sự việc khiến người hâm mộ Johnny Depp bất bình. Họ đã tổ chức nhiều chiến dịch kêu gọi Warner Bros. sa thải Heard khỏi dự án Aquaman 2.

Mới đây, một người làm phim YouTube, chủ kênh UnboxPHD, đã cầm biểu ngữ kêu gọi Warner Bros. đối xử công bằng với Depp, tại lối vào văn phòng chi nhánh hãng phim đặt tại Leavesden.

Cảnh sát đã thẩm vấn người đàn ông này về việc giăng biểu ngữ, nhưng họ không yêu cầu YouTuber này phải gỡ nó đi. Theo lời người đàn ông, anh đã trò chuyện với nhiều nhân viên của Warner Bros. trên lối vào tòa nhà, và nhiều người trong số này đứng về phe Depp.

Tấm biểu ngữ của UnboxPHD in hình chân dung của Johnny Depp và Amber Heard ở hai đầu. Phía dưới hình Depp viết chữ “Bị đuổi,” còn Heard là “Được giữ lại.” Phía trên hình của Heard là lời trích dẫn một phát ngôn cũ của nữ tài tử: “Hãy để cả thế giới biết rằng tôi cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình, và xem còn ai tin anh không.”

Đây là nội dung trích từ băng ghi âm giữa Depp và Heard, trong thời gian cả hai cùng tham gia chương trình điều trị tâm lý. Đoạn ghi âm được công bố hồi tháng 2. Tấm biểu ngữ cũng nhắc lại nhiều phát ngôn khác của Amber Heard như “Tôi đã đánh anh ta trước” và “Tôi sẽ đánh anh!”

Nói với khán giả, chủ nhân kênh UnboxPHD, vốn có đến 13,000 lượt theo dõi, nói rằng anh không phải là người hâm mộ quá cuồng nhiệt đối với các phim của Johnny Depp, nhưng anh tin rằng việc Warner Bros. sa thải Johnny Depp và giữ lại Amber Heard là một sự thiên vị.

Sau khi giăng biểu ngữ trước trụ sở Warner Bros., người đàn ông này dự định sẽ xuất hiện tại Fairfax, tiểu bang Virginia, nơi diễn ra phiên xử tiếp theo trong vụ kiện giữa Amber Heard và Johnny Depp - vào tháng 4, 2022, để tiếp tục bày tỏ lập trường.

Hiện Amber Heard đang thâu hình cho phim Aquaman and the Lost Kingdom, và phần phim riêng về siêu anh hùng Aquaman sẽ phát hành từ 16 tháng 12, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements