Saturday, 18/02/2017 - 07:59:32

Người mẫu bị chỉ trích vì liều mạng để chụp hình


DUBAI - Một người mẫu Nga bị chỉ trích vì liều mình treo người trên một tòa nhà chọc trời ở Dubai để chụp hình. Video được đăng trên trang Instagram của Viktoria Odintsova cho thấy, cô đứng trên một gờ tường hẹp, được một nam phụ tá giữ tay để tạo dáng ngả người ra sau, trong khung cảnh hiện đại của Dubai. Có lúc, cô thậm chí bất chấp nguy hiểm để treo người lơ lửng từ độ cao hơn 300 mét.
"Tôi vẫn không thể tin rằng mình đã làm được điều này. Mỗi lần xem video, tay tôi lại toát mồ hôi", nữ người mẫu 22 tuổi viết. Tuy nhiên, nhiều ý kiến, trong số hơn 3 triệu người theo dõi cô trên mạng xã hội, tỏ ra không đồng ý với hành động của Odintsova và chỉ trích cô là "liều lĩnh.”
"Sao cô có thể coi thường mạng sống của mình như thế? Nếu tôi là bố mẹ cô, tôi sẽ đánh cả cô lẫn anh chàng phụ tá kia", một người viết. "Một ví dụ rất xấu cho thế hệ trẻ", một ý kiến khác nói. Bộ ảnh được chụp trên nóc Tháp Cayan ở Dubai, tòa nhà có 73 tầng và từng cao nhất thế giới khi khánh thành vào năm 2013. Hiện kỷ lục này thuộc về tháp Thượng Hải.

Phái nữ đua mốt tạo lúm đồng tiền sau lưng
LONDON - Các quý cô hiện nay đang mê mẩn phong trào khoe “lúm đồng tiền” ở thắt lưng và sẵn sàng chi nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ tạo “lúm đồng tiền” theo kiểu này. Lúm đồng tiền ở sau lưng, hay có tên khoa học là điểm khuyết Venus (V-spot) là hai vết lõm nằm ở sau lưng, hai bên xương sống, gần thắt lưng. Khi sờ vào 2 vết lõm này, chúng ta có thể cảm nhận phần xương rất rõ, bởi đây chính là đoạn nối giữa xương chậu và phần trên của cơ thể.
Không phải ai cũng có V-spot. “Lúm đồng tiền” sau lưng chỉ xuất hiện tự nhiên ở một số người, tùy vào di truyền cũng như cấu tạo đặc biệt của các bó cơ tại điểm tiếp xúc này. Các chuyên gia cho biết, rất khó để có “lúm đồng tiền” sau lưng chỉ bằng việc tập thể thao. Chính vì vậy, nhiều phụ nữ vì muốn có V-spot đã sẵn sàng chi hàng ngàn Mỹ kim để phẫu thuật tạo lõm.
Hiện phẫu thuật tạo điểm khuyết Venus đang được nhiều phụ nữ ở London, Anh quốc, ưa chuộng với chi phí cho mỗi ca phẫu thuật khoảng 4,900 bảng Anh. Sau phẫu thuật, phải đợi khoảng 3 tháng mới thấy kết quả. Tiến sĩ Amanda Wong-Powell, bác sĩ phẫu thuật ở London, Anh, cho biết, điểm khuyết Venus xuất hiện tự nhiên ở cơ thể những phụ nữ khoẻ khoắn. “Đó là lý do vì sao nhiều phụ nữ muốn phẫu thuật để sở hữu V-spot, vì họ cho rằng V-spot giúp họ trông trẻ trung và khoẻ khắn hơn”, Tiến sĩ Amanda nói.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp