Saturday, 14/07/2018 - 12:01:35

Người mẫu Instagram bị cá mập cắn ở Bahamas


Katarine từ Laguna Beach, Quận Cam đang bị cá mập tạp vào cổ tay. (Instagram)

Tưởng là dịp rất tốt để chụp ảnh trong kỳ nghỉ hè: Vùng nước xanh biếc và một bầy cá mập ngoan ngoãn bơi lội ở bến tàu Staniel Cay ở Bahamas.

Tuy nhiên khi Katarine Zarutskie, người mẫu nổi tiếng của Instagram, lội xuống nước để đứng chung với những con cá mập thuộc loại miệng bản lề, thì cô liền bị một con đớp cánh tay và kéo cô xuống dưới nước.

Zarutskie kể lại trên Instagram, “Thình lình tôi cảm thấy như thể đang có 15 người siết cổ tay tôi thật chặt. Chuyện kế tiếp mà tôi biết là tôi đã ở dưới nước, và tôi cảm thấy điều này, và thấy hăng lên.”
Người mẫu, 19 tuổi, từ Laguna Beach, California này không xa lạ gì với bãi biển đó. Tuy nhiên cô nói rằng những bức ảnh tương tự về cá mập mà cô từng thấy trước đây, đã tạo cảm hứng cho cô xuống bơi cùng với bầy cá mập.

Cô nói, “Điều đó có vẻ an toàn, và tôi đã nhìn thấy tất cả những bức ảnh này, vì vậy tôi hoàn toàn nghĩ rằng mọi sự đều không sao đâu.”

Khi cha của bạn trai cô bắt đầu chụp ảnh Zarutskie trôi nổi giữa những con cá mập, ông chụp được cảnh con cá mập đang dìm cô xuống nước.

Những tấm ảnh đó cho thấy Zarutskie che các vết thương lại, khi cô chạy lên vùng đất khô.
Chủ nhân của bến tàu nói rằng cá mập miệng bản lề thường ngoan ngoãn. Thế nhưng những cá mập có thể đang ăn và có thể đã tưởng lầm mấy ngón tay của Zarutskie là thức ăn.

Sau vụ đó Zarutskie bị chấn động nhưng tương đối không bị tổn thương.
Mặc dù đã trải qua một kinh nghiệm như vậy, cô vẫn không khuyến cáo những người khác đừng lặp lại kinh nghiệm này, mà chỉ nhắc họ hãy thận trọng.

“Nếu bạn bơi với chúng – nếu bạn có cơ hội – bạn phải xem xét mức nguy hiểm có thể xảy ra.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp