Tuesday, 14/07/2020 - 03:52:54

Người yêu cũ ra tòa làm chứng cho Johnny Depp


Cô Amber Heard và anh Johnny Depp đến tòa Hoàng Gia Công Lý trong ngày xử thứ 6 của vụ and Johnny Depp kiện nhật báo The Sun hôm 14 tháng 7, 2020 tại London. (Dan Kitwood/ Leon Neal/ Getty Images)

 

LONDON - Nữ tài tử Winona Ryder, bạn gái cũ của tài tử Johnny Depp, sẽ xuất hiện để làm chứng cho anh trong phiên tòa về cáo buộc hành hung diễn ra trong tuần này tại Anh.

Winona Ryder sẽ xuất hiện trong phiên tòa diễn ra vào tuần này thông qua video, xác nhận rằng tài tử của loạt phim Pirates of the Caribbean chưa bao giờ có hành động ngược đãi cô trong thời gian họ còn chung sống.

Theo tờ The Times UK, nữ tài tử 48 tuổi sẽ xuất hiện tại Tòa Thượng Thẩm London để xác nhận việc Depp là một người nhân hậu và rất quan tâm đến người khác.

Johnny Depp, 57 tuổi, đã kiện tờ báo The Sun của Anh vì gọi anh là “kẻ đánh vợ,” sau khi cô Amber Heard, vợ cũ sau này tài tử (bà thứ ba), mới 34 tuổi, cáo buộc anh tội đánh vợ trong thời gian chung sống. Heard cũng sẽ xuất hiện trong phiên tòa vào tuần tới với vai trò nhân chứng chính của bên bị kiện.

Tờ The Times cũng đưa tin thêm, ban cố vấn pháp luật của tờ The Sun từng định ngăn cản Winona Ryder (bà thứ hai) và nữ ca sĩ Vanessa Paradis (bà thứ nhất) cung cấp những bằng chứng xác nhận nhân cách của Johnny Depp trong vụ kiện.

Vanessa Paradis, 47 tuổi, và Johnny Depp từng chung sống mà không đi tới hôn nhân trong khoảng thời gian từ cuối những năm 1990 tới năm 2012. Họ đã có với nhau hai người con là Lily-Rose Depp và John Christopher Depp III. Nữ ca sĩ cũng dự định xuất hiện tại tòa để đưa ra lời khai có lợi cho Depp.

Trong bốn ngày đầu tiên của phiên tòa, Johnny Depp đã phủ nhận cáo buộc của Amber Heard về việc anh đánh đập cô, đồng thời tố ngược lại Heard là người hung dữ và là kẻ đào mỏ.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising