Wednesday, 29/09/2021 - 10:02:01

Canada: Một người bị truy nã vì nghi sát hại cặp người Việt


Cảnh sát công bố hình ảnh của Nguyễn Tân Phương và chiếc xe vận tải mà họ nghi ngờ có dính líu đến cái chết của cặp nam nữ gốc Việt. (York Regional Police)

 

TORONTO - Vào ngày thứ Tư, nhà chức trách đã ban lệnh truy nã trên toàn lãnh thổ Gia Nã Đại, để tìm bắt một người đàn ông mà họ nghi ngờ có dính líu cái chết của một cặp nam nữ gốc Việt từng sống trong vùng Markham thuộc thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario. Cặp nam nữ đã mất tích hơn 10 ngày.

 

Các thám tử từ vùng York đã cung cấp hình ảnh của Nguyễn Tân Phương, 35 tuổi, là kẻ đang bị truy nã. Họ cũng cung cấp hình một chiếc xe vận tải nghi có dính líu đến án mạng.

 

Nhà chức trách tin rằng Phương có liên hệ đến sự mất tích của anh Quốc V. Trần, 37 tuổi, và cô Kristy Nguyễn, 25 tuổi. Mặc dù chưa tìm thấy thi hài, cảnh sát tin rằng cặp nam nữ đã bị sát hại.

Anh Quốc và cô Kristy được nhìn thấy lần cuối là vào khoảng 5 giờ 30 chiều thứ Bảy, 18 tháng 9, tại khu thương xá có địa chỉ 111 Zenway Blvd., gần hai bang lộ Highway 27 and Highway 7 trong vùng Vaughan.

 

Cảnh sát chưa thể xác định có sự liên hệ nào hay không giữa nghi can Nguyễn Tân Phương và Kristy Nguyễn vì hai người cùng họ Nguyễn.

 


Kristy Nguyễn và Quốc V. Trần. (York Regional Police)

 

 

Cảnh sát chỉ nói rằng Nguyễn Tân Phương đang bị truy nã với hai tội danh sát nhân cấp đệ nhất.

Quốc V. Trần được mô tả là cao 5 feet 8 inch (1.72 mét) và nặng 180 pounds (82 kg), có tóc đen chải dựng đứng. Kristy Nguyễn được mô tả cao 5 feet 4 inch (1.6 mét) và nặng 120 pounds (54 kg), tóc đen dài.

 

Bất cứ ai có tin gì về nghi can hoặc hai người bị mất tích thì hãy gọi số của cảnh sát York 1-866-5423 với số ext 7865.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements