Friday, 08/11/2019 - 06:58:30

Nhà sản xuất Produce X 101 nhận tội thao túng phiếu bầu


Ông Ahn Joon Young đã nhìn nhận có sự gian lận kết quả phiếu bầu trong hai chương trình Produce 48 (trên) và Produce X 101 (dưới). (Kpopmap)


NAM HÀN - Mới đây, nhà sản xuất của hãng CJ Entertainment, ông Ahn Joon Young, đã nhìn nhận thao túng phiếu bầu và kết quả của các chương trình thực tế Produce 48 (mùa 3) và Produce X 101 (mùa 4). Đây là hai show thuộc chuỗi chương trình thực tế sống còn Produce của Mnet, được chiếu lần lượt vào các năm 2018 và 2019. Trong mỗi mùa, show sẽ chọn ra 11 thí sinh được yêu thích nhất dựa trên phiếu bầu của khán giả, và sau đó cho nhóm này ra mắt trình diễn với tư cách là nhóm nhạc thần tượng.
Hôm thứ Tư, nhà sản xuất Ahn Joon Young và giám đốc sản xuất Kim Yong Bum đã chính thức bị bắt vì cáo buộc gian lận phiếu bầu trong các chương trình Produce. Cho tới nay, ông Ahn Joon Young chỉ thừa nhận đã điều chỉnh kết quả trong hai mùa chương trình gần nhất.
Cảnh sát Nam Hàn cũng điều tra và bắt giữ một số người liên quan. Theo một nguồn tin không chính thức, quản lý của một hãng huấn luyện thần tượng đã bị tạm giam do gian lận, bằng cách đưa ca sĩ của ông ta vào đội chiến thắng. Mọi nghi ngờ đang đổ dồn vào hãng Starship Entertainment, do cảnh sát từng liên lạc yêu cầu điều tra hãng này vào ngày thứ Ba.
Trong cả hai mùa gần nhất, Starship đều có 2 ca sĩ lọt vào nhóm được ra mắt. Đặc biệt, trong Produce X 101, việc thành viên Kang Min Hee của Starship sở hữu lượng phiếu bầu cao thứ 10 đã gây nhiều tranh cãi, do nam ca sĩ chưa từng lọt vào top 10 lần nào trong suốt chương trình.
Tin tức đài Mnet thao túng phiếu bình chọn đã xuất hiện ngay khi đêm chung kết (ngày 19 tháng 7) Produce X 101 kết thúc, khi người hâm mộ tìm ra nhiều dấu hiệu khả nghi trong kết quả phiếu bầu.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements