Thursday, 08/11/2018 - 08:35:44

Nhạc Indie cũng thịnh hành tại VN


Nhóm nhạc Ngọt

SÀI GÒN - Dù không phải là những nghệ sĩ đình đám trên mạng xã hội với loạt MV có triệu view (triệu lượt xem) nhưng những nghệ sĩ Indie, tự sáng tác, tự biểu diễn và phổ biến tác phẩm, đang bùng nổ và được giới trẻ đón nhận.

Ở Việt Nam, khoảng gần 10 năm trở lại đây, dòng nhạc này bắt đầu xuất hiện và ngày càng có nhiều khởi sắc.
Bằng chứng là xuất hiện nhiều nhạc phẩm cũng.. hay hay, kha khá của Ngọt, Da LAB, Vũ, Cá Hồi Hoang, v.v.. Thể nhạc này cạnh tranh một cách sòng phẳng với những dòng nhạc khác.

Ngọt là một ban nhạc độc lập ra đời cuối năm 2013, gồm bốn thành viên và được chú ý qua một số tác phẩm như: Xanh, Cho Tôi Đi Em, Em Dạo Này, Cá Hồi. Được ví như “The Beatles của Việt Nam,” âm nhạc của Ngọt cứ thế dần chinh phục khối lượng lớn khán giả và trở thành một hiện tượng trong đời sống văn hóa của giới trẻ.
Phan Việt Hoàng, thành viên ban nhạc Ngọt cho biết, “Ngọt không có đối tượng khán giả hướng đến, âm nhạc của Ngọt là dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, có thể quan sát thấy khán giả thường hay đi xem Ngọt là các bạn trẻ. Nhóm cũng nhận được nhiều video và hình ảnh của khán giả về việc những người lớn tuổi thuộc và hát nhạc Ngọt.”
(Nguồn Báo Giao Thông)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp