advertisements
Friday, 06/09/2019 - 07:01:02

Nhạc sĩ nổi tiếng qua đời vì tai nạn xe


Lashawn Daniels dự chương trình phát giải thưởng 2019 BMI R&B/Hip-Hop Awards tại Sandy Springs, Georgia ngày 29 tháng 8, 2019. Vài ngày sau, hôm 3 tháng 9, ông bị tai nạn xe cộ và qua đời tại South Carolina. (Paras Griffin/Getty Images)


Mới đây, hôm thứ Ba, 2 tháng 9, nhạc sĩ tài ba LaShawn Daniels đã tử nạn xe cộ tại tiểu bang South Carolina, hưởng dương 41 tuổi. Ông Daniels từng hợp với nhiều ca sĩ danh tiếng như Michael Jackson, Beyonce hay Lady Gaga.
Năm 2001, ông Daniels nhận giải Grammy với ca khúc Say My Name, sáng tác cho nhóm nhạc Destiny's Child. Ông cũng nhiều lần được đề cử Grammy, với các ca khúc như Love and War (Tamar Braxton), He Wasn't Man Enough (Toni Braxton) và The Boy is Mine (Brandy and Monica).

Các ca khúc như Telephone (Lady Gaga), If You Had My Love (Jennifer Lopez) và You Rock My World (Michael Jackson) là những tác phẩm nổi bật của LaShawn Daniels.
Năm 2010, ông Daniels cùng Lady Gaga cho ra mắt ca khúc Telephone, và sau đó được trao giải “Sự hợp tác xuất sắc” tại MTV Video Music Awards cùng năm. Ngoài ra, với hơn 7.5 triệu bản được tiêu thụ, ca khúc trở thành một trong những đĩa đơn ăn khách nhất mọi thời đại.

Trong thông cáo báo chí, bà April Daniels, vợ cố nhạc sĩ, xúc động viết: "Tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo về sự ra đi của người chồng, người cha - LaShawn Daniels. Anh ấy là niềm tin, là trụ cột của gia đình chúng tôi. Tình yêu dành cho Daniels sẽ không bao giờ dừng lại.”
Một vài nghệ sĩ đã nhanh chóng chia buồn với gia đình Daniels.
Ca sĩ Ari Lennox viết: 'LaShawn Daniels là một huyền thoại. Cám ơn vì những tác phẩm tuyệt vời và có sức ảnh hưởng lớn. Hãy an nghỉ, nhà vua.”

"Ra đi bình yên Daniels. Thật đáng buồn khi người nghệ sĩ mà tôi yêu thích đã không còn nữa,” nhạc sĩ MNEK viết trên Twitter.
Kirk Franklin, đồng nghiệp lâu năm của cố nhạc sĩ, cũng không nén được đau thương: "Làng nhạc thế giới có thể cảm nhận được sự mất mát. Chúng ta mới vừa gặp nhau tuần trước. Tôi xin lỗi, tôi không thể chấp nhận sự thật này.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements