Thursday, 09/08/2018 - 07:59:22

Nhân vật Lý Tiểu Long sẽ xuất hiện trong phim của Leonardo DiCaprio, Brad Pitt


Mike Moh sẽ đóng vai Lý Tiểu Bang trong phim mới của Quentin Tarantino. (YouTube)

HOLLYWOOD - Trong dự án phim “Once Upon a Time in Hollywood” (2019) của đạo diễn Quentin Tarantino, Mike Moh sẽ là người tái hiện hình ảnh ngôi sao Lý Tiểu Long.

“Once Upon a Time in Hollywood” là phim điện ảnh thứ 9 của đạo diễn lừng danh Quentin Tarantino. Sau Leonardo DiCarpio, Brad Pitt, Margot Robbie và một số cái tên khác, ông tiếp tục chiêu mộ người vào vai Lý Tiểu Long. Theo các trang truyền thông giải trí, vai diễn sẽ thuộc về Mike Moh - tài tử gốc Nam Hàn có đai đen taekwondo khi mới chỉ 14 tuổi. Ở tuổi 34, anh từng giành giải thưởng cấp thế giới và mở một võ đường riêng tại tiểu bang Wisconsin.
“Once Upon a Time in Hollywood” lấy bối cảnh năm 1969 tại Los Angeles. Một trong những nội dung của phim là vụ sát hại dã man minh tinh Sharon Tate khi cô đang mang thai 8 tháng. Hung thủ vụ án này là băng nhóm giáo phái cực đoan dẫn đầu bởi Charles Manson. Một nạn nhân khác của vụ án là Jay Sebring. Ông là người thợ làm tóc riêng cho Lý Tiểu Long, đồng thời là bạn trai cũ của Sharon Tate, và tình cờ có mặt tại nhà riêng của nữ minh tinh ở Cielo Drive, Hollywood khi án mạng xảy ra.

Trước đó, vai diễn Tate được xác nhận giao cho nữ tài tử Margot Robbie sau quá trình thương lượng kéo dài. Còn Leonardo DiCaprio và Brad Pitt lần lượt vào vai một tài tử hết thời và một người đóng thế, có mối quan hệ nhất định với ngôi sao bạc mệnh.

Mike Moh ban đầu gia nhập làng điện ảnh với tư cách là người đóng thế. Cách đây hơn 10 năm, anh tham gia dự án Rob-B-Hood (2006) của Thành Long tại Hong Kong sau lời giới thiệu của một người bạn. Trên trang Instagram cá nhân, Moh tiết lộ chính Thành Long là người đã khuyến khích anh nghiêm túc theo đuổi công việc diễn xuất.

Trong thời gian phát triển võ đường của mình, Mike Moh bắt đầu nhận được một số vai diễn nhỏ trên TV, trong các series như 2 Broke Girls, True Blood và Empire. Anh cũng tham gia thi đấu trong show thể thao American Ninja Warrior ba năm liên tiếp.

Bước tiến lớn đến với Moh khi anh được Marvel Studios giao vai nhân vật Triton trong Inhumans. Series truyền hình siêu anh hùng này từng phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích. Tuy nhiên, Moh cho biết anh rất hài lòng với công việc của bản thân. Theo dự kiến, hãng Sony sẽ phát hành “Once Upon a Time in Hollywood” vào ngày 26 tháng 7, 2019.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp