Monday, 24/01/2022 - 07:56:08

Nhân viên bị thương nặng trong vụ cháy nổ nhà hàng Chipotle


(ABC 7 Los Angeles)


LOS ANGELES – Một người đàn ông đã bị phỏng nặng trong vụ nổ và cháy tại một nhà hàng Chipotle, ở tầng trệt của một tòa chung cư ở trung tâm Los Angeles vào sáng thứ Hai. Vụ cháy làm khói tràn ngập khắp tòa nhà, khiến nhiều người hoảng sợ và hàng chục người phải di tản.

Vụ nổ và cháy được thông báo lúc 8:30 sáng, tại nhà hàng Chipotle ở tầng trệt của tòa chung cư 27 tầng trên đường Grand, theo Sở Cứu Hỏa LA cho biết. Nhà hàng được cho là đang trong quá trình tu sửa và nâng cấp. Nhân viên cứu hỏa đến nơi tìm thấy một người đang bị lửa đốt.

“Người đàn ông được chúng tôi tìm thấy đã bị phỏng độ 2 và độ 3 trên 50% cơ thể. Người này có vẻ là nhân viên đang làm việc trong nhà hàng,” viên chức cứu hỏa cho biết. Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện.

Đám cháy được dập tắt trong vòng khoảng 20 phút, tuy nhiên, khói đã kịp tràn ngập khắp tòa chung cư. Một số tầng thấp của tòa nhà là các văn phòng công ty. Tuy nhiên, hầu hết các tầng của tòa nhà đều là nhà ở, với khoảng 700 cư dân.

“Tôi sống ở tầng 22,” một cư dân kể lại. “Khi tôi bước ra ngoài, khói đã tràn ngập khắp nơi, tôi thậm chí không nhìn thấy gì. Tôi bắt đầu hoảng loạn và cố chạy xuống cầu thang. Tôi thật sự đã nghĩ rằng tôi có thể sắp chết.”

Một số người đã bị kẹt trong thang máy và sau đó được nhân viên cứu hỏa đưa ra ngoài. Một nhóm công nhân làm việc trên mái tòa nhà cũng được nhân viên cứu hỏa đưa xuống an toàn. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ nổ đầu tiên. Sự việc đang được điều tra.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements