Thursday, 15/07/2021 - 08:11:38

Nhân viên Marvel giải đáp đoạn kết của tập cuối Loki


Nhân vật “He Who Remains” (giữa) đang đối phó với Loki và Sylvie.


HOLLYWOOD – Giữa tuần này, đoạn kết bất ngờ trong tập cuối của phim truyền hình Loki đã khiến nhiều khán giả "ngẩn ngơ,” và một thành viên đoàn phim đã lên tiếng giải đáp thắc mắc.

Sau cái kết chấn động của tập cuối Loki, nhiều khán giả không biết tương lai vũ trụ Marvel sẽ trở nên như thế nào. Ngay lập tức, nhà thiết kế sản xuất cho series truyền hình Loki - ông Kasra Farahani - đã lên tiếng giải thích về hình ảnh cuối cùng của tập phim, khi Loki nhìn thấy bức tượng của nhân vật He Who Remains tại trụ sở TVA.

Trong tập 6, cũng là tập cuối của serie Loki, hai nhân vật Loki và Sylvie tới lâu đài nơi kẻ bất lương đứng sau TVA đang trú ngụ. Kẻ này được tạm gọi là He Who Remains, được đóng bởi nam tài tử Johnathan Majors. Nhân vật này giải thích rằng, ông ta là một nhà khoa học ở thế kỷ 31 đã khám phá ra đa vũ trụ, và ông ta tạo ra TVA để ngăn ngừa chiến tranh đa vũ trụ xảy ra.

He Who Remains đưa ra cho Loki và Sylvie hai lựa chọn: Giết ông ta và để thế giới trôi vào hỗn loạnm hoặc tiếp quản TVA để bảo toàn dòng thời gian. Vì ôm hận quá lâu, Sylvie quyết định giết chết He Who Remains, từ đó khiến dòng thời gian phân tách thành đa vũ trụ.

Loki bị Sylvie đẩy về trụ sở TVA, nhưng mọi người đều không biết anh là ai. Cảnh phim cuối cho thấy Loki hãi hùng đứng trước bức tượng của He Who Remains ở TVA, thay vì các vị thần Time-Keeper. Đây là chi tiết khó hiểu trong tập cuối Loki.

Trên trang web của Marvel, ông Farahani cho biết đoàn phim đã nỗ lực "bóng gió" về sự tồn tại của nhân vật He Who Remains trong suốt bộ phim. Đồng thời, ông xác nhận rằng Loki đã bị gởi về trụ sở TVA ở một dòng thời gian khác, hoặc có thể nói là một vũ trụ khác. Đoàn phim cố tình "đánh lừa" khán giả với những hình ảnh tương đồng, tuy nhiên, từ chi tiết đặc vụ Hunter B-15 và Mobius đều không biết Loki là ai, thì mọi thứ đã được tiết lộ.

Như vậy, khái niệm đa vũ trụ đã chính thức trở thành sự thật trong Loki, và anh chàng này đã bị đẩy sang một vũ trụ khác.

Những thử thách mới hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn trong bộ phim sắp tới của Marvel là Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Nữ tài tử Elizabeth Olsen thủ vai phù thủy Wanda đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim này. Mới đây, trang Hollywood Reporter cũng đưa tin rằng, tài tử Tom Hiddleston cũng xuất hiện trong bộ phim về Doctor Strange với nhân vật Loki. Series Loki đã ra mắt xong mùa đầu tiên, và phim đã được xác nhận sẽ có mùa 2.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements