Saturday, 21/10/2017 - 09:40:53

Nhìn cặp đôi hạnh phúc này, ai nghĩ rằng sau kỳ nghỉ lãng mạn người đàn ông đã đau lòng quay về một mình

Đây là câu chuyện về người phụ nữ tên Vicky Smith, 25 tuổi, cô đã trải qua những tháng ngày đau khổ, vật lộn với bệnh trầm cảm mà chỉ một mình mình biết. Cuối cùng, cô đã quyết định treo cổ ở một bến tàu trong chuyến đi nghỉ mát lãng mạn ở Tây Ban Nha cùng bạn trai.

Vicky đã một mình chống chọi với bệnh trầm cảm mà không ai hay biết. (Ảnh: Thesun)

Theo như một cuộc điều cho biết, Vicky Smith đã cố gắng rất nhiều để vượt qua “con quỷ dữ” trong tâm hồn mình nhưng cô không thể. Cô đã từng phàn nàn về việc phải gánh vác cả thế giới trên vai sau khi phải bán con ngựa mà cô yêu quý nhất để mua một căn nhà chuẩn bị sống cùng người bạn trai Matt Arkwiright, 31 tuổi. Anh Matt đã nói rằng, lần cuối cùng anh nhìn thấy cô là khi cô đọc sách bên hồ bơi, sau khi cô nói với anh hãy đi ăn với một mình. Matt không khỏi bàng hoàng khi bạn gái mình ra đi như vậy.

Vicky sống rất tích cực và luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người. (Ảnh: Thesun)

Vicky sống rất tích cực và luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người. (Ảnh: Thesun)

Matt giải thích, Vicky rất “vui mừng” vì cô ấy đã mua nhà và lên kế hoạch sống chung với Matt cũng như chuẩn bị mua đồ nội thất về trang trí. Tuy nhiên, không ai biết được việc bán con ngựa mà cô yêu quý và chấp nhận một công việc khác đã khiến cô suy sụp như thế nào. Matt nói thêm: “Tôi luôn nghĩ rằng Vicky là người thân thiện và chu đáo. Tính tình cô ấy rất vui vẻ và hay làm cho mọi người cười. Vicky làm việc rất khoa học và thường lên kế hoạch mọi thứ. Chúng tôi đã từng trải qua hai kỳ nghỉ rất vui vẻ và hạnh phúc. Cô ấy rất dễ thương, bạn bè và gia đình luôn ở bên cạnh những lúc cô ấy cần. Mối quan hệ của chúng tôi cũng rất tốt. Trước khi chúng tôi đến Tây Ban Nha, tôi và cô ấy còn gặp bạn bè, không khí rất vui vẻ nhưng sau đó cô ây lại im lặng và thu mình lại”.

Matt luôn nghĩ rằng anh là người đàn ông hạnh phúc nhất khi được yêu một người như Vicky. (Ảnh: Thesun)

Matt luôn nghĩ rằng anh là người đàn ông hạnh phúc nhất khi được yêu một người như Vicky. (Ảnh: Thesun)

Khi đến Tây Ban Nha, Matt dã có một cuộc trò chuyện riêng với Vicky, và cô ấy chia sẻ với bạn trai rằng cô cảm thấy thế giới trên vai mình rất nặng. Cô ấy lo lắng ngôi nhà mới mua ấy sẽ sớm phải bán đi, cô ấy lo cho bạn trai và sợ rằng anh sẽ bị buồn và bản thân cô cũng muốn đi học đại học để học chuyên ngành về thú y. Matt nói: “Ngày hôm sau, cô ấy dường như cảm thấy xấu hổ về điều đó. Chúng tôi đã đi nghỉ vào ngày 21/3, chúng tôi đã đi chợ để mua một số thứ và cô ấy rất bình thường. Đến ngày 28, ngày mà chúng tôi kết thúc kỳ nghỉ, cô ấy đột nhiên trầm lại và im lặng. Cô ấy nói rằng cô muốn ngồi cạnh hồ bơi và đọc sách. Tôi có hỏi rằng em có muốn đi ăn tối không? Nhưng cô ấy nói không và bảo tôi hãy đi ăn một mình. Sau khi ăn xong bữa tối, tôi đợi cô ấy quay lại để sắp xếp đồ đạc để quay về thì cô ấy đã không thể quay về nữa. Đó là lần cuối cùng tôi thấy Vicky tại hồ bơi”.

Sau khi Vicky bảo Matt hãy ăn tối một mình và cô ấy đã không quay về cùng anh. (Ảnh: Thesun)

Sau khi Vicky bảo Matt hãy ăn tối một mình và cô ấy đã không quay về cùng anh. (Ảnh: Thesun)

Tại tang lễ của Vicky, nhiều người không kiềm lòng được khi nhìn thấy hình ảnh trong sáng và tràn đầy nghị lực của cô. Cô ấy đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn khi chống chọi với căn bệnh trầm cảm mà không ai hay biết.

Theo Thời đại

Gia Đình

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp