Friday, 05/03/2021 - 08:46:42

Nhóm Maroon 5 chuẩn bị ra mắt album mới


Adam Levine của nhóm Maroon 5 đang trình diễn tại đại nhạc hội quốc tế 61th Vina del Mar International Song Festival tại Vina del Mar, Chile, Nam Mỹ ngày 27 tháng 2, 2020. (Javier Torres/ AFP via Getty Images)

 

LOS ANGELES – Trong tuần này, nam ca sĩ Adam Levine tiết lộ rằng nhóm Maroon 5 của anh đã thu âm xong đĩa nhạc tiếp theo. Các ca khúc mới được sáng tác trong thời kỳ đại dịch Covid-19 bùng phát và đang được xử lý hậu kỳ.

Levine nói, “Tôi có thể tiết lộ rằng album đã gần hoàn tất. Chúng tôi đang ở giai đoạn kết thúc bản phối âm. Tôi chưa nói được thời gian chi tiết, nhưng ngày phát hành sẽ không còn xa.”

Nam ca sĩ 42 tuổi thừa nhận rằng 2020 là "một năm quá lạ để phát hành album.” Anh phải đấu tranh với bản thân để lấy động lực sáng tác ca khúc mới. Tuy nhiên, một khi mọi thứ đã vào nhịp, công việc diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Adam Levine cho biết, "Tôi không có động lực mạnh mẽ như thường lệ. Vì vậy, tôi phải thử làm nhiều việc, nhiều điều khác nhau. Hoàn thành công việc khi ở im trong nhà hóa ra lại có nhiều biến số hơn tôi tưởng. Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những thay đổi khó lường trong năm qua, nên tôi nghĩ 2020 không phù hợp để thực hiện album. Tuy nhiên, một khi đã bắt kịp nhịp độ công việc, tôi hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc.”

Đây sẽ là album mới sau gần 4 năm “im hơi lặng tiếng” của Maroon 5. Đĩa nhạc gần nhất của nhóm mang tên Red Pill Blues được phát hành từ năm 2017.

Để mở đường cho album tiếp theo, Maroon 5 mới phát hành Beautiful Mistake - đĩa đơn hợp tác với Megan Thee Stallion - vào ngày 3 tháng 3. Adam Levine đã dành nhiều lời ca ngợi cho kỹ năng thanh nhạc và đọc rap của chủ nhân bản hit Savage, khi khen cô đã mang tới "một phần cao trào đầy ấn tượng" cho ca khúc.

"Khi nghe ca khúc, tôi nghĩ đây sẽ là bản hit lớn. Cô ấy thể hiện một khía cạnh tôi chưa từng được nghe. Tôi nghĩ đây là thể loại âm nhạc khá tuyệt vời mà bản thân sẽ tiếp tục theo đuổi. Cách cô ấy dàn dựng phần biểu diễn của mình quả thật rất ấn tượng. Tôi thật sự nghĩ ca khúc rất hoàn hảo. Những gì cô ấy làm được quá tuyệt vời, nâng bài hát lên hẳn tầm cao mới,” Levine nói về quá trình hợp tác với Megan Thee Stallion.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements