Thursday, 06/12/2018 - 08:12:59

Nick Jonas nổi tiếng khắp Ấn Độ khi cưới cựu hoa hậu thế giới


Nữ tài tử Ấn Độ Priyanka Chopra và nhạc sĩ Mỹ Nick Jonas đang được chụp hình trong một chương trình tiếp tân tại thủ đô New Delhi ngày 4, tháng 12, 2018. (Sajjad Hussain/Getty Images)

Theo giới truyền thông giải trí, từ khi yêu cựu Hoa Hậu Thế Giới Priyanka Chopra, ca sĩ kiêm tài tử Nick Jonas đã trở thành nam ngôi sao được tìm kiếm nhiều tại Ấn Độ. Theo Thời báo Ấn Độ, Nick Jonas là một trong những nam tài tử được tìm kiếm nhiều nhất Ấn Độ năm 2018.

Anh xếp thứ hai trong bảng xếp hạng, sau tài tử phim truyền hình Salman Khan. Trong danh sách còn có tên nhiều ngôi sao nổi tiếng của Bollywood như Kamal Haasan, Akshay Kumar, Irrfan Khan và có cả nam ca sĩ người Canada Justin Bieber.

Kể từ khi kết hôn với cựu Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra, tên tuổi Nick Jonas trở nên nổi tiếng khắp Ấn Độ. Đặc biệt, cặp vợ chồng mới cưới đã được báo chí săn đón, đưa tin liên tục trong và sau hôn lễ đa văn hóa vừa qua.

Vào ngày 1 tháng 12, Nick Jonas và hôn thê hơn 10 tuổi đã chính thức trở thành vợ chồng trong đám cưới được tổ chức tại quê nhà cô dâu, theo phong tục truyền thống của Ấn Độ và cả các nghi thức Thiên Chúa giáo. Hôn lễ giữa ca sĩ Close và người đẹp Bollywood diễn ra trong không gian riêng tư của cung điện Umaid Bhawan.
Nói về hôn lễ, cô Chopra không kềm được xúc động, cô viết trên trang cá nhân rằng, “Một trong những điều đặc biệt nhất chính là mối quan hệ của chúng tôi được gia đình hai bên ủng hộ. Các bạn biết không, phần quan trọng nhất trong đám cưới của mỗi cô gái Ấn Độ là lễ Mehendi. Và chúng tôi đã có được một đám cưới đúng như mơ ước.”

Chú rể Jonas cũng rất vui mừng, anh nói, “Toàn bộ cuộc sống của tôi thu lại trong khoảnh khắc đó. Thành thật mà nói, tôi không thể tưởng tượng mọi thứ diễn ra hoàn hảo như vậy. Tôi rất xúc động.”

Hôn lễ của Nick Jonas và Hoa hậu thế giới 2000 được chọn là một trong những đám cưới đẹp nhất năm 2018. Những người xung quanh nhận xét, dù nam ca sĩ nhỏ hơn vợ đến 10 tuổi nhưng anh có cách cư xử chững chạc. Thậm chí Chopra còn đặt biệt danh cho chồng là “ông già Jonas.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp