advertisements
Thursday, 29/04/2021 - 08:00:08

Nổ súng tại North Carolina, 4 người chết


Con chó Logan Fox cùng với cảnh sát viên Chris Ward đã bị thiệt mạng. (GofundMe)


BOONE - Một cảnh sát cùng một con chó K9 của ông đã thiệt mạng, và 3 người khác, gồm cả nghi can, được tìm thấy đã chết sau cuộc bao vây kéo dài tại North Carolina, theo sở cảnh sát cho biết vào thứ Năm.

Sở cảnh sát Watauga County nói, cảnh sát Chris Ward cùng con chó Logan Fox đã được gọi đến kiểm tra một ngôi nhà tại thành phố Boone vào lúc 9 giờ 44 phút sáng thứ Tư, sau khi người chủ nhà và gia đình ông không đi làm, cũng không trả lời điện thoại.

Tuy nhiên, các nhân viên công lực đã bị đón đầu bằng nhiều loạt đạn. Cảnh sát viên Ward được đồng nghiệp kéo ra ngoài và sau đó qua đời tại bệnh viện. Chó cảnh khuyển Logan Fox chết tại hiện trường. Nghi can bắn cảnh sát được cho là cũng đã sát hại hai thường dân sống trong nhà, chính là mẹ và cha dượng của nghi can.

Một nhân viên khác của sở cảnh sát Boone, cùng một nhân viên cứu hỏa và một cảnh sát của Đại học tiểu bang Appalachian, cũng bị trúng đạn khi đang tìm cách cứu cảnh sát Ward và chó Logan Fox. Người cảnh sát của thành phố Boone bị trúng đạn vào đầu, nhưng không bị thương nhờ được chiếc nón chống đạn che chắn.

Nhà chức trách cho biết nghi can có vẻ đã chết vì tự sát. Nhân viên từ khoảng 15 cơ quan công lực đã bao vây ngôi nhà.

Theo lời nhân chứng, các tiếng súng vang lên ngay sau khi cảnh sát vừa đến nơi. Vụ bao vây kéo dài từ sáng đến tối khuya thứ Tư. Cư dân lân cận được yêu cầu ở yên trong nhà hoặc được di tản đến nơi khác.

Thống Đốc North Carolina Roy Cooper đã gọi điện cho Sở cảnh sát Watauga County để đề nghị hỗ trợ và chia buồn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements