Friday, 01/11/2019 - 07:52:42

Nổ súng trong tiệc Halloween, 4 người chết

ORINDA – Bốn người đã chết và ít nhất 4 người khác bị thương trong vụ nổ súng tại một bữa tiệc Halloween tại một ngôi nhà cho thuê ở một khu dân cư sang trọng tại vùng vịnh San Francisco. Vụ nổ súng xảy ra tối thứ Năm tại Orinda, trong bữa tiệc có gần 100 người tham dự. Vào thứ Sáu, nhà chức trách đã xác định danh tính 4 người chết, đều là các thanh niên trong độ tuổi 20. Ngôi nhà được cho thuê qua mạng Airbnb, và người thuê đã dùng mạng xã hội để mời mọi người tham gia bữa tiệc được đặt tên là “Mansion Party.”
Những người hàng xóm cho biết hơn 100 người đã tụ tập tại ngôi nhà trên đường Lucille, quậy phá ồn ào, cho tới khi tiếng súng vang lên lúc 10 giờ 50 tối. Vụ nổ súng xảy ra khi cảnh sát đang trên đường tới kiểm tra ngôi nhà, do nhận nhiều lời than phiền về tiếng ồn. Cảnh sát đến nơi trong lúc mọi người đang bỏ chạy tán loạn và 3 nạn nhân đã chết vì trúng đạn. Nạn nhân thứ 4 được đưa đến bệnh viện và được xác định đã thiệt mạng, theo lời Cảnh sát trưởng David Cook của Sở cảnh sát Orinda. Nhân viên cấp cứu đã đưa các nạn nhân tới bệnh viện, trong khi nhiều nạn nhân khác cũng tự tìm đến các cơ sở y tế.
Nhà chức trách vào thứ Sáu vẫn chưa cho biết nguyên nhân vụ nổ súng và ai là thủ phạm, chỉ nói rằng cuộc điều tra “rất phức tạp.” Thị Trưởng Orinda Inga Miller nói thành phố sẽ treo cờ rũ để tưởng niệm các nạn nhân, và sẽ hỗ trợ các cư dân bị ảnh hưởng. Ông Michael Wang, 58 tuổi, chủ ngôi nhà, cho biết người phụ nữ thuê nhà của ông qua Airbnb nói rằng cô ta dùng ngôi nhà để tổ chức tiệc họp mặt gia đình cho 12 người.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising