Sunday, 24/01/2021 - 02:14:25

Nữ ca sĩ Adele hoàn tất thủ tục ly hôn


Ca sĩ Adele và anh Simon Konecki tại giải Grammy tổ chức ở sân vận động Staples Center, Los Angeles ngày 10 tháng 2, 2013. Họ cặp bồ cho đến năm 2018 mới thành hôn. Con trai của họ nay đã 8 tuổi. (Kevin Mazur/ WireImage)

 

 LONDON - “Họa mi nước Anh” – nữ ca sĩ Adele - và chồng cũ đệ đơn ly hôn vào tháng 4, 2019. Mãi đến đầu năm 2021, mọi thủ tục mới chính thức hoàn tất.

Theo truyền thông Anh, Adele và chồng cũ là Simon Konecki chính thức ly hôn sau khi hoàn tất các thủ tục vào ngày 15 tháng 1. Cả hai đã đạt thỏa thuận về tài sản chung và việc nuôi con thông qua hòa giải.

Giọng ca ‘Someone Like You’ và chồng cũ có chung một con trai 8 tuổi - Angelo.

Theo hồ sơ ban đầu, hai bên đều muốn có quyền nuôi con và thăm nom Angelo. Đến tháng 3, 2020, họ ký một bản thỏa thuận bảo mật về các thông tin.

Đến ngày 15 tháng 1, Adele và Konecki hoàn tất các thỏa thuận và chính thức không còn là vợ chồng.

Adele và Simon Konecki công khai hẹn hò từ tháng 1, 2012. Họ kết hôn vào tháng 5, 2018. Tuy nhiên, đến tháng 4, 2019, “họa mi nước Anh” đệ đơn ly hôn bởi “những khác biệt không thể hòa giải.”

Chia sẻ với truyền thông vào thời điểm đó, một nguồn tin cho hay, “Mối quan hệ của họ phát triển không suôn sẻ, bởi hai người giống như bạn bè.”

Còn đại diện của Adele từng nói rằng, “Họ cam kết cùng nhau nuôi dạy con trai, để Angelo đón nhận đầy đủ tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ.”

Kể từ khi chia tay, Adele đã giảm 45 ký sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục gắt gao.

Sự thay đổi thân hình của cô khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Từng có tin đồn cho rằng cô đang cặp bồ với Skepta - rapper người Anh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising