Monday, 14/10/2019 - 05:36:56

Nữ ca sĩ Nam Hàn treo cổ tự tử, mới 25 tuổi


Nữ ca sĩ Nam Hàn Sulli dự buổi triển lãm "Volez, Voguez, Voyagez" của Louis Vuitton ngày 7 tháng 6, 2017 tại Seoul. (Getty Images)


SEOUL – Vào chiều thứ Hai, giới giải trí và fan hâm mộ tại châu Á đã hết sức bàng hoàng khi nghe tin nữ ca sĩ Sulli, từng là thành viên nhóm nhạc nữ f(x) nổi tiếng của Nam Hàn, đã treo cổ tự tử. Thông tin này sau đó được gia đình cô Sulli Choi và cảnh sát Nam Hàn xác nhận.
Theo nhà chức trách, người quản lý của Sulli nói chuyện lần cuối với cô vào lúc khoảng 6 giờ rưỡi tối Chủ Nhật, sau đó hoàn toàn mất liên lạc. Người quản lý tìm tới nhà Sulli ở khu Sujeong-gu, Seongnam, Gyeonggi, vào thứ Hai và phát giác cô đã quyên sinh. Các thông tin ban đầu cho biết nữ ca sĩ 25 tuổi đã treo cổ lên chiếc đèn chùm trong căn phòng trên lầu 2.

Sulli được cho là đã chịu nhiều tổn thương từ những lời bình luận ác ý của cư dân mạng. Cô cũng chịu đựng chứng trầm cảm trong thời gian dài. Cái chết của Sulli khiến mọi người ngạc nhiên, vì ở bề ngoài, cô tỏ ra là người vui vẻ, mạnh mẽ, thường có những hành động nổi loạn chống đối dư luận. Cảnh sát cho biết cái chết của Sulli không có dấu hiệu của tội phạm.
Sulli sinh năm 1994, từng là thành viên nhóm nhạc nổi danh f(x). Sulli được coi là thần tượng top đầu tại Nam Hàn nhờ ngoại hình xinh đẹp. Tuy nhiên, nữ ca sĩ có cuộc sống đời tư ồn ào khi từng công khai yêu rapper hơn 14 tuổi Choiza. Sulli cũng thường bị công chúng chỉ trích vì tính cách nổi loạn. Việc này khiến cô gặp khủng hoảng tâm lý.

Năm 2014, Sulli tuyên bố ngừng hoạt động cùng f(x) vì không chịu được áp lực dư luận. Không lâu sau đó, cô quyết định rời nhóm, ngừng sự nghiệp ca hát, nhưng đôi khi vẫn tham gia đóng phim. Vào tối thứ Hai, hãng quản lý SM Entertainment cho biết tang lễ của Sulli sẽ được giữ kín theo nguyện vọng của gia đình nữ ca sĩ. Đám tang sẽ bắt đầu từ trưa thứ Ba tại bệnh viện Severance thuộc trường đại học Yonsei, Seoul.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements