Thursday, 17/05/2018 - 08:32:30

Nữ ca sĩ tranh cãi với fan về chuyện chụp hình


Cardi B dự buổi trình diễn thời trang Heavenly Bodies: Fashion & The Catholic Imagination Costume Institute Gala tại viện bảo tàng The Metropolitan Museum of Art ngày 7 tháng Năm, 2018 ở New York City. (Jamie McCarthy/Getty Images)

LAS VEGAS – Truyền thông mới đây đưa tin, nữ ca sĩ nhạc rap Cardi B đã có tranh cãi lớn với các fan, khi đi mua sắm tại khu City Center, Las Vegas, vào ngày 27 tháng 4. Theo đó, một nhóm người hâm mộ khi gặp Cardi B trong thang máy đã xin được chụp ảnh cùng thần tượng. Tuy nhiên, chủ nhân bản hit “Be careful” đã từ chối, với lý do vẻ ngoài của cô chưa được chăm sóc kỹ.

Lúc đó, một cô gái tên Lotia Beckford Dawkins đã tức giận và hét vào mặt giọng ca Bodak Yellow bằng những lời lẽ thô tục: "Cardi B, cô chẳng là cái quái gì cả.” Người này cũng chỉ trích cô là giả tạo rồi kèm theo từ ngữ tục tĩu. Trong đoạn video được báo chí đăng tải, giọng ca 25 tuổi đã đáp trả lớn tiếng, đến nổi chồng của Dawkins và lực lượng an ninh phải đứng ra can ngăn.

Nữ rapper 25 tuổi sau đó đã giãi thích trên Twitter: "Tôi luôn sẵn sàng chụp ảnh cùng người hâm mộ, nhưng nếu không trang điểm, hoặc đang vội vàng, thì tôi không tự tin để chụp hình.” Cô còn trách cách cư xử của người hâm mộ kia không xứng đáng là fan của cô.

Sau lời giải thích của Cardi B, cộng đồng mạng có những ý kiến trái chiều. "Cardi B, bạn đã là thần tượng của họ thì dù ở hoàn cảnh nào bạn vẫn xinh đẹp,” một fan nói. Ngược lại, một số bình luận cho rằng hành động của Cardi B là đúng, và kêu gọi khán giả đừng nên ép buộc nếu nghệ sĩ không muốn.

Trước đó, nữ rapper này từng dính vào rắc rối tương tự, khi tham dự bữa tiệc Met Gala 2018. Vệ sĩ của Cardi B bị cáo buộc đánh người hâm mộ bị thương, khi người này cố gắng xin chữ ký.

Cardi B, tên thật là Belcalis Almanzar, sinh năm 1992 tại New York. Cô gái xuất thân từ nữ vũ công thoát y, hiện là gương mặt nổi bật của thị trường âm nhạc thế giới với các bản hit Be Careful, Bodak Yellow… Ca sĩ 25 tuổi từng vượt qua các tên tuổi lớn như Beyonce, Taylor Swift để vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp