Thursday, 08/03/2018 - 10:03:10

Nữ MC Nam Hàn nhảy lầu tự tử khi đang livestream

BUSAN – Một nữ MC của Nam Hàn, cô BJ Dark, đã tự sát bằng cách nhảy từ tầng 8 một tòa nhà. Cô qua đời trên đường đưa đến viện. Trong sự việc xảy ra hôm 5 tháng 3, cô BJ Dark đang livestream, khi đang trò chuyện với khán giả qua kênh online, cô đột ngột nói về chuyện muốn chết.

Một số khán giả tin rằng cô đang đùa cợt. Một số người khác lại còn thách thức nữ MC. Kết quả là cô BJ Dark đã ôm chú chó cưng và nhảy xuống từ căn nhà tầng 8 của một chung cư tại Busan. Nhân viên cấp cứu đã nhanh chóng đến hiện trường, nhưng mọi nỗ lực đều không có kết quả, cô BJ Dark qua đời khi mới 30 tuổi.
Theo truyền thông, cô BJ Dark đã bị trầm cảm một thời gian dài. Căn bệnh trở nên trầm trọng hơn sau khi cô ly hôn. Trước khi tự tử khoảng 2 ngày, khi livestream, BJ Dark đã nói: “Tôi không muốn tiếp tục sống nữa. Tôi sẽ tự sát vào hai ngày tới.” “Trong ngày livestream, cô BJ Dark đã hy vọng nhận được sự an ủi từ khán giả. Tuy nhiên, cô lại nhận lấy vô số những lời chỉ trích cay độc. Những người ghét cô còn thách thức BJ Dark nhảy xuống dưới,” một tờ báo cho hay.

Tang lễ của cô BJ Dark được tổ chức tại bệnh viện Sooyoung Nara ở Busan. Gia đình cho biết họ không muốn tìm hiểu quá nhiều về cái chết của BJ. Trong khi đó, phía cảnh sát khẳng định đã mở cuộc điều tra để xác định lại nguyên nhân khiến nữ nghệ sĩ 30 tuổi tìm đến cái chết.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp