Tuesday, 29/12/2020 - 04:48:56

Nữ sinh bị bạn đánh đập dã man


Em Tr. bên phải đang bị hành hung tại nhà của nhóm bạn ở xã Gia Kiệm.

 

ĐỒNG NAI - Trong mấy ngày qua, một video clip trên mạng xã hội cho thấy một nữ sinh ở xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất bị nhóm bạn đánh tập thể gây phẫn nộ trong dư luận, đồng thời cho thấy một lần nữa cho thấy nền giáo dục nhân cách hầu như không có dưới chế độ cộng sản tại Việt Nam.

Vào ngày thứ Hai, trường trung học xã Gia Kiệm đã họp và quyết định hình thức kỷ luật... khiển trách, nhắc nhở với hai nữ sinh đã đánh bạn tàn nhẫn.

Theo báo cáo của trường, ba nữ sinh liên quan trong video clip đánh bạn có tên Đ.C.T.D. học lớp 8, Ph.H.L. học lớp 7, và Ng.Q.Tr học lớp 6. Em Tr. học lớp 6 là nạn nhân.

Cả ba học sinh từng chơi thân với nhau, nhưng thời gian gần đây D. và L. tỏ vẻ không ưa Tr. và thường chửi trên mạng xã hội.

Ngày 15-12, D. và L. hẹn Tr. tới công viên Hòa Bình, nơi mà sau đó Tr. bị đánh. Đây không là lần đầu em Tr. bị hai bạn ăn hiếp. Một video clip cho thấy Tr. từng bị đạp, đá, kéo tóc, tát, xô té trong nhà của của một trong hai nữ sinh “bạn.” Nhóm D. và L. cùng một số nữ sinh khác đã đánh, đạp nữ sinh rất dã man và bắt quỳ xuống, bất kể nạn nhân khóc lóc, van xin được tha mạng.

Một trong những lần hành hung diễn ra như vậy đã được vài thanh niên đứng xung quanh thâu hình nhưng không can thiệp. Giờ thì hai “bạn” của Tr. chỉ bị “nhắc nhở” bởi nhà trường.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements