Thursday, 06/05/2021 - 08:50:13

Nữ sinh lớp 6 bắn bạn học


Một trong ba nạn nhân được đưa vào xe cứu thương bên ngoài trường Rigby Middle ở tiểu bang Idaho. (Seth Long/ East Idaho News)

 

IDAHO – Một nữ sinh lớp 6 đã đem súng vào trường trung học ở Idaho, bắn bị thương hai bạn học cùng một phụ tá giáo viên, trước khi bị một giáo viên tước súng.

Trong cuộc họp báo ngày thứ Năm, nhà chức trách cho biết ba nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng trong vụ bắn cùng ngày.

Theo Sở Cảnh Sát Jefferson County, nữ sinh lớp 6 đã lấy một khẩu súng ngắn từ ba-lô, và bắn nhiều phát đạn trong trường Trung Học Rigby, tại thành phố nhỏ Rigby.

Một nữ giáo viên đã tước vũ khí và khống chế nữ sinh này, cho tới khi cảnh sát đến nơi. Ba nạn nhân chỉ trúng đạn vào tay hoặc chân. Nhà chức trách đang tìm hiểu động cơ gây án và nguồn gốc của khẩu súng.

Cảnh sát được gọi đến trường lúc khoảng 9:15 sáng, sau khi nhân viên và học sinh trong trường nghe tiếng súng. Các học sinh sau đó được di tản đến một trường lân cận để giao lại cho phụ huynh. Trường trung học Rigby có khoảng 1,500 học sinh, từ lớp 6 đến lớp 8.

Từ khóa tìm kiếm:
Nữ sinh lớp 6 bắn bạn học
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements