Friday, 21/06/2019 - 08:08:27

Nữ sinh viên Hòa Lan bị điện giật chết tại Hội An


Myrna Reinhard

 

ĐÀ NẴNG - Cô Myrna Reinhard, một sinh viên 24 tuổi từ thành phố Nijmegen, Hòa Lan đã bị thiệt mạng trong tuần này tại Việt Nam. Tin này được vài hãng tin quốc tế loan tải trong ngày thứ Sáu, nhưng hoàn toàn chưa thấy một trang tin điện tử nào ở Việt Nam đưa tin vê cái chết bất thường này.

Các tin quốc tế, đặc biệt từ quê hương Hòa Lan của Myrna Reinhard, nữ sinh viên này đã bị điện giật chết trong lúc đang tắm tại một nhà nghỉ ở Hội An. Phố cổ này là điểm ghé chân của nhiều người trẻ từ Âu Châu du lịch đến Việt Nam. Cô Myrna đang trong một chuyến đi khắp Á Châu.

Một nam phát ngôn viên của Bộ Ngoại Giao Việt Nam đã nói với đài truyền hình Omroep Gelderland tại Hòa Lan, “Chúng tôi đang liên lạc với gia đình của người phụ nữ đã qua đời và đề nghị hỗ trợ nếu cần.” Phát ngôn viên này nói rằng đây không phải là một án mạng, mà là một tai nạn rất đáng tiếc.

Cô Myrna Reinhard là nữ sinh viên y khoa tại trường Nijmegen và là một thành viên của hội sinh viên Ovum Novum được nhiều người thương mến.

Hội sinh viên cho biết Myrna là một cô gái rất đáng yêu, luôn luôn muốn các sinh viên khác ở Nijmegen cũng như tại Hòa Lan có một cuộc sống khá hơn. Hội nói rằng sự ra đi của cô gái có nụ cười tươi sáng này đã để lại một mát mát lớn cho hội sinh viên.

 

 

 

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp