advertisements
Thursday, 28/04/2022 - 09:22:27

Nữ tài tử Doctor Strange cùng chồng bị tố lạm dụng tình dục trẻ em


Nữ tài tử Zara Phythian, 36 tuổi, và chồng Victor Marke, 59 tuổi, bị cáo buộc ép một thiếu nữ phải quan hệ tình dục.


Nữ tài tử Zara Phythian cùng chồng là Victor Marke mới đây đã vướng 14 cáo buộc liên quan đến tội lạm dụng tình dục bé gái 13 tuổi.

Hôm thứ Tư tại tòa án ở Nottingham Crown, Anh Quốc, một phụ nữ ẩn danh đã trưởng thành, sống ở Liverpool, đã kể lại tất cả sự việc liên quan đến vợ chồng nữ tài tử Zara Phythian.

Theo đó, người phụ nữ kể lại rằng vào năm 2005, khi cô 13 tuổi, Zara Phythian và Victor Marke chưa kết hôn, cả hai là huấn luyện viên võ thuật tại Nottingham. Sau một bữa tiệc, nạn nhân bị hai người chuốc say và đưa về phòng. Sau khi Zara Phythian làm tình bằng miệng với Victor Marke, nữ tài tử yêu cầu nạn nhân bắt chước hành động của cô ta.

“Tôi biết điều đó là sai, nhưng không thể phản kháng và không biết sẽ thoát khỏi đó bằng cách nào. Tôi quá sợ hãi,” nạn nhân nói.

Zara Phythian và Victor Marke còn dùng điện thoại để quay lại các hành động tình dục của cả ba. Về sau, người phụ nữ này bị Victor Marke ép quan hệ tình dục trên 20 lần trong khoảng từ năm 2005-2008. Chồng của Zara Phythian liên tục đe dọa nạn nhân không được tiết lộ sự việc cho bất kỳ ai khác.

“Anh ta dọa sẽ đánh gãy xương tôi nếu tôi kể với ai khác. Marke nói sẽ không ai tin dù tôi có nói ra. Họ là những người quyền lực và biết điểm yếu của tôi,” người phụ nữ cho biết.

Zara Phythian và Victor Marke đang bị truy tố 14 tội danh liên quan đến việc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận mọi cáo buộc.

Zara Phythian được khán giả biết đến với vai nữ phù thủy Brunette Zealot trong phim Doctor Strange (2016) của Marvel. Ngoài ra, cô còn góp mặt trong một số phim như Tribal Get Out Alive (2020) và Accident Man 2 (2022).

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements