advertisements
Friday, 03/01/2020 - 06:55:30

Nữ tài tử Hồng Kông chia tay bạn trai bác sĩ vì đóng cảnh nóng


Bạn trai Martin Chung và nữ tài tử Crystal Fung ngày còn hạnh phúc.


Vào ngày 30 tháng 12, truyền thông Hồng Kông đưa tin Hoa Hậu Hồng Kông 2016 Crystal Fung (Phùng Doanh Doanh), 26 tuổi, đã chia tay bạn trai lâu năm Martin Chung sau 4 năm cặp bồ với nhau.
Một số tờ báo nói rằng nguyên nhân dẫn tới việc hai người chia tay xuất phát từ những mâu thuẫn không thể dung hòa trong thời gian chung sống. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với Phùng Doang Doanh tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến hai người xa cách là do bạn trai bác sĩ Martin Chung của người đẹp Crystal Fung không thể chấp nhận với việc bạn gái đóng nhiều cảnh nóng trong phim và có hành động thân mật với bạn diễn khác giới.

Hồi tháng 10, nàng hậu xứ Hương Cảng đã lần đầu tiên đóng cảnh nóng trong phim Giải Quyết Sư. Cô và nam tài tử Trương Dĩnh Khang có nhiều cảnh ân ái khiến người xem đỏ mặt ngay từ tập 1 của bộ phim. Thời điểm đó, khi trả lời phỏng vấn, Phùng Doanh Doanh cho biết trước khi thực hiện các cảnh quay nóng bỏng với đàn anh, cô đã nói chuyện với bạn trai và nhận được sự thông cảm từ anh.
Truyền thông Hồng Kông cho hay đó chỉ là lời ngoài miệng của Martin vì không muốn cãi nhau với Doanh Doanh. Trên thực tế, bạn trai của hoa hậu Hồng Kông 2016 đã không giữ được bình tĩnh sau khi xem cảnh nóng giữa người yêu và Trương Dĩnh Khang, cũng như khi nghe những lời bàn tán của người ngoài về cô.
Trước đây, khi tham gia chương trình Young And Restless, Phùng Doanh Doanh từng tiết lộ do bạn trai là người ngoài ngành, nên rất khó yêu cầu anh thông cảm với công việc của cô. Vì vậy, nàng hoa hậu luôn cố gắng tạo sự an tâm cho Martin bằng cách đưa anh tham dự sự kiện trong giới giải trí cùng mình, và không lưu số điện thoại của các nam nghệ sĩ.

Phùng Doanh Doanh, sinh năm 1994, là tài tử, MC tại Hồng Kông. Năm 2016, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông và trở thành nghệ sĩ độc quyền dưới trướng TVB. Doanh Doanh hiện là cái tên được nhà đài lớn nhất Hương Cảng ra sức o bế trên màn ảnh nhỏ.
Bạn trai của cô, anh Martin, là bác sĩ của một bệnh viện nổi tiếng ở Hồng Kông. Cả hai quen nhau từ năm 2015, trước khi Phùng Doanh Doanh trở thành hoa hậu. Trên trang cá nhân, hai người thường xuyên chia sẻ hình ảnh hẹn hò với những chuyến du lịch châu Âu, đi chơi trên du thuyền sang trọng, ăn tối ở khách sạn 5 sao...
Hồi tháng 6, cả hai cùng mua một căn chung cư và chuyển về chung sống với nhau. Một số nguồn tin cho biết Phùng Doanh Doanh và Martin đã lên kết hoạch kết hôn vào năm sau.

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements