Thursday, 09/07/2020 - 09:59:34

Nữ tài tử phim "Glee" được cho là thiệt mạng sau khi mất tích trên hồ


Xe cứu thương đậu cạnh hồ Lake Piru ngày thứ Năm. Một ngày trước đó, thứ Tư, 8 tháng 7, 2020, ữ tài tử Naya Rivera đã biến mất sau khi cảnh sát tìm thấy chiếc thuyền với con trai 4 tuổi của cô ngồi bên trong. (Amy Sussman/ Getty Images)

VENTURA COUNTY - Cuộc tìm kiếm nữ tài tử Naya Rivera - mất tích tại hồ Piru ở Ventura County – đã được đổi thành nhiệm vụ tìm kiếm và thu hồi thi thể, theo nhà chức trách cho biết vào sáng thứ Năm. Theo sở cảnh sát Ventura County, cô Rivera, 33 tuổi, nữ tài tử phim Glee, được cho là đã chết trong chuyến đi chơi hồ Piru cùng con trai 4 tuổi. “Không có dấu hiệu khả nghi trong sự việc,” Cảnh sát trưởng Eric Buschow nói. “Cô ấy có thể đã chết đuối.”

Trước đó, vào lúc 1 giờ chiều thứ Tư, nữ tài tử Rivera đã thuê một chiếc thuyền đáy bằng để đi du ngoạn trên hồ Piru cùng con trai 4 tuổi. Hai người lái thuyền về phía bờ bắc của hồ, và chuyến đi dự kiến dài 3 giờ. Đến 4 giờ chiều, khi hai người không trở về như dự kiến, nhân viên của tiệm cho thuê thuyền đã ra ngoài tìm kiếm. Con trai của Rivera được tìm thấy trên thuyền, an toàn, nhưng chỉ có một mình. Người nhân viên lập tức gọi điện báo cảnh sát. Khi được tìm thấy, cậu bé đang nằm ngủ và có mặc áo phao. Một áo phao người lớn cũng được tìm thấy trên thuyền.

Một cuộc tìm kiếm quy mô lớn đã được tổ chức, với sự tham gia của người máy, máy bay không người lái, và trực thăng. Cuộc tìm kiếm được tạm ngừng lúc 10 giờ tối do điều kiện thời tiết nguy hiểm. Nhà chức trách tiếp tục việc tìm kiếm vào sáng thứ Năm, nhưng tin rằng cô Rivera đã thiệt mạng. Theo cảnh sát, cô Rivera rất quen thuộc với điểm du lịch này và đã từng đến đây vài lần trong quá khứ.


Naya Rivera trong hình chụp tại Beverly Hills, California năm 2016. (Valerie Macon/ AFP via Getty Images)

Bài đăng cuối cùng của Rivera trên mạng xã hội là một bức hình của cô và con trai, đăng vào thứ Ba, với dòng chú thích rằng “Chỉ hai chúng tôi.”

Naya Rivera là tài tử kiêm ca sĩ, sinh năm 1987. Cô được biết tới nhiều nhất qua vai Santana Lopez trong series Glee. Với vai Santana, Naya Rivera từng nhận được đề cử cho giải Grammy, Teen's Choice Awards, và People's Choice Awards.

Cô cũng lấn sân sang âm nhạc khi ký hợp đồng với hãng Columbia Records vào năm 2011 và phát hành một ca khúc mang tên 'Sorry' cùng nam rapper Big Sean. Sau đó, Rivera thử sức một số dự án khác như series Devious Maids hay bộ phim Step Up: High Water.

Năm 2014, cô kết hôn với nam tài tử Ryan Dorsey và có với nhau cậu con trai Josey Hollis Dorsey. Hai người ly hôn vào năm 2018 và cùng chia sẻ quyền nuôi con.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising