Monday, 24/07/2017 - 11:52:03

Nữ võ sĩ Bi Nguyễn muốn đấu đến tận cùng trong trận kế tiếp


Bi Nguyễn trong một lần thắng trước đây. (KRQE)


ALBURQUERQUE - Cô Bi Nguyễn, người có biệt danh trên võ đài là "The Killher Bee," một từ ngữ được chế thêm từ “Killer Bee” để mang nghĩa “con ong giết nữ đối thủ,” và chữ Bee đây cũng cùng âm với Bi, tên Việt Nam của võ sĩ.

Nhân dịp nới chuyện với đài KRQE số 13 tại thành phố Albuquerque, New Mexico mới đây, Bi Nguyễn cho biết cô hoàn toàn lấy lại phong độ kể từ sau trận đấu giành danh hiệu vô địch giải "King of the Cage" trong tháng Năm vừa qua.

Trận đó, võ sĩ gốc Việt "The Killher Bee" bị thua vì một quyết định thống nhất của cả ba vị trọng tài. Đó cũng là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu môn quyền Anh pha trộn võ thuật (MMA) của cô.
Với thành tích hiện nay ba trận thắng, một trận thua của cô gái "The Killher Bee," huấn luyện viên Jackson Wink cho biết ông hoàn toàn tin tưởng vào học trò mình, trước trận đấu với đối thủ Lindsay Van Zandt vào ngày 8 tháng Tám ở tiểu bang Michigan. Trận đấu sẽ là một trong các trận chính của giải "King of the Cage."  

Khi chỉ còn hai tuần trước trận đấu, Bi Nguyễn cho biết sau khi xem các video ghi lại những lần thượng đài của Lindsay Van Zandt, cô nghĩ đây sẽ là trận đấu khó khăn nhất của cô. Nhưng đồng thời, Bi Nguyễn cũng khẳng định "đây sẽ là trận mà tôi sẽ chiến thắng."

Theo dữ kiện trên các website của môn quyền Anh MMA, đối thủ của Bi Nguyễn chưa có nhiều kinh nghiệm chiến trường như cô, thành tích chỉ là 1 trận thắng, 0 trận thua.

Tuy nhiên Bi Nguyễn thẳng thắn cho biết cô không xem thường đối thủ. Cô nói, "Tôi sắp thượng đài cho một trận đấu mà tôi rất mong đợi. Đối thủ của tôi là một tay đô vật thực sự. Nhưng tôi cũng chưa từng đầu hàng giữa trận đấu. Vì vậy, tôi quyết định sẽ vẫn đứng vững trên sàn đấu, cho đối thủ nhìn thấy những chiêu thức đặc biệt của tôi."

Trận đấu giữa Bi Nguyễn và Lindsay Van Zandt sẽ được tường thuật trực tiếp trên Facebook, vào ngày 8 tháng Tám, bắt đầu lúc 8 giờ tối.

Trên bảng xếp hạng ở khu vực miền Tây Hoa Kỳ, Bi Nguyễn được xếp hạng 15/38 nữ võ sĩ MMA. Ở California, cô được xếp hạng 6/155 nữ võ sĩ MMA. Ở Louisiana, cô hạng 1/42 nữ võ sĩ MMA. Ở khu vực Đông Nam Hoa Kỳ, cô hạng 4/326 nữ võ sĩ MMA.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
bi nguyễn
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising