Friday, 25/01/2019 - 08:32:04

Oh la la! Vở kịch kỳ lạ: Cả nghệ sĩ lẫn khán giả đều khỏa thân


(Daily Mail)

PARIS – Vở kịch khỏa thân vừa diễn ra tại nhà hát Palais des Glaces ở thủ đô Paris đã gây chú ý khi buộc khán giả đến xem cũng phải khỏa thân khi vào rạp. Những người theo chủ nghĩa tự nhiên của Pháp đã đổ tới nhà hát Palace of Ice ở thủ đô Paris, để xem vở kịch "nude" đầu tiên được công diễn hôm 20 tháng 1.

Vở kịch chỉ được diễn 1 lần duy nhất, kể về một người anh trai và em gái nhận thấy họ ở hai mặt đối lập về các vấn đề xã hội gai góc. Đây là chương trình biểu diễn khỏa thân đầu tiên tại một địa điểm lớn ở thủ đô Pháp.

Đặc biệt, mọi khán giả đến xem kịch được yêu cầu phải trong tình trạng không mảnh vải che thân giống với các nghệ sĩ trên sân khấu. Khi đến xem, khán giả được yêu cầu mang theo khăn tắm để ngồi vì lý do vệ sinh, và họ cũng được nhắc nhở mặc lại quần áo trước khi ra ngoài sau buổi biểu diễn. Một số ghế dành cho khách VIP được cung cấp vỏ bọc ghế làm bằng sợi nhân tạo. Điều kiện do nhà hát đưa ra khá khó khăn với các vị khách, do nhiệt độ hiện tại ở Paris có mức trung bình là 0 độ C. Tuy nhiên, đối với những người bỏ qua được sự thẹn thùng và thời tiết giá lạnh, đây dường như là một kinh nghiệm thú vị. Nhà hát thông báo “sự kiện diễn ra thành công" trên Twitter, trong khi cộng đồng ưa chuộng việc khỏa thân tại Pháp khen ngợi ý tưởng này.

“Chúng tôi cần phá vỡ quy tắc xã hội để được là chính mình ở một nơi như thế này và có một khoảng thời gian vui vẻ,” ông Cedric Amato, người đứng đầu một nhóm yêu thích khỏa thân ở Paris cho biết khi đến xem kịch. Những người theo chủ nghĩa tự nhiên đã thúc đẩy lối sống của họ ở Paris, và cũng có được một số khu vực dành riêng cho họ. Tuy nhiên, nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở thủ đô Pháp, O'Naturel, sẽ đóng cửa vào tháng tới sau 1 năm hoạt động vì khó khăn tài chính.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements