Monday, 27/07/2020 - 07:12:50

Ớn quá! Cặp Việt đánh một bà để giành chỗ đậu xe


Một lối vào bãi biển Daytona Beach, Florida (Google Maps)


DAYTONA BEACH, Florida - Một cặp vợ chồng gốc Việt đã bị tố cáo tội tấn công một phụ nữ để giành một chỗ đậu xe sát bãi biển. Cảnh sát cho biết một trong hai người Việt này còn rút súng, bắn một phát (không rõ để hăm dọa hay có ý gì khác).

Tin từ đài truyền hình WESH tại thành phố Orlando cho biết hai nhân vật bị bắt tại bãi biển Daytona Beach là ông Mai Trung và bà Nguyễn Thị Diễm My. Vụ này xảy ra hôm Chủ Nhật vừa qua, tại công viên Breakers Park nằm cạnh biển (chắc là đẹp).

Theo biên bản của cảnh sát, nạn nhân (không rõ là người Mỹ hay người Việt hay Mễ) đã lái xe vào một chỗ đậu vừa mới trống do một xe khác mới lùi ra. Đúng lúc đó thì bà Nguyễn Thị Diễm My đã đứng vào chỗ trống để giành chỗ cho chồng lái xe vào.

Nạn nhân nói rằng bà Diễm My đã đập tay vào mui xe của nạn nhân. Khi nạn nhân mở cửa bước ra thì bị bà Diễm My xô đẩy.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng bà bất ngờ bị đánh từ đằng sau lưng và rồi cả hai ông Mai Trung và bà Diễm My đã đánh người phụ nữ đang nằm "co ro" (curled into a fetal position) trên mặt đất.

Cũng theo lời khai của nạn nhân và một số nhân chứng, ông Mai Trung đã trở lại xe của ông, lấy ra một khẩu súng và bắn một phát lên trời. Nạn nhân cũng như các nhân chứng không thể nói rằng ông Trung đã nhắm súng vào người phụ nữ.

Hai nghi can đã lái xe bỏ đi nhưng bị cảnh sát bắt lại ở một khoảng ngắn gần “hiện trường.” Cảnh sát nói rằng cặp vợ chồng này đang bị cáo buộc tội gây nguy hiểm cho trẻ em, vì lúc nổ súng thì trong xe của họ có một trẻ em.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Toàn đã nói: không có lửa, làm sao có khói..nguyên nhân có lẽ do nan nhân tưởng mình là dân da trắng thượng đảng, nên giở trò ngang ngược, đòi minh ư tiên..nên mới ra cơq1 sự.
Hiennguyen đã nói: Trả tiền đậu xe kỳ này hơi mắc rồi
Vo danh đã nói: Lieu nay giong o Bolsa Minh qua vay
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Là người ngoại quốc NHẬP CƯ mà đã LÀM TÀNG, tưởng mình là dân Mỹ thứ thiệt. Rút súng bắn "pằng ... pằng" y như cowboy Jhon Way. Mình phục lắm, nhưng ông Sheriff đâu có chịu nên viện lý do hơi...hơi... kỳ cục là buộc tôi ông cow boy đã endanger đức trẻ ngồi trong xe của chính ông ta !.
Advertising