Tuesday, 24/07/2018 - 07:43:37

Ông công chức "dê" bà đồng nghiệp đến bầm môi


Phòng Tài Chính Kế Hoạch huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, nơi xảy ra vụ dâm ô của ông cán bộ đảng.

QUẢNG TRỊ - Sáng thứ Ba, công an huyện Triệu Phong cho biết một ông tên là Triệu, 39 tuổi (mới qua 35 được bốn năm, còn hăng lắm), đã bị phạt hành chính 200,000 đồng VN (hơn $8.50) vì tội dâm ô một nữ đồng nghiệp. Ông này là cán bộ của Phòng Tài Chính Kế Hoạch huyện.

Một thượng tá công an huyện cho biết sau khi “xem xét nhiều góc độ” thì công an nhận thấy “phía nạn nhân chị L.A. khai ông Triệu có sờ soạng vào vùng nhạy cảm, trong khi ông Triệu khai chỉ sờ mó vào ngực, mông nhưng bên ngoài quần áo. Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy, bàn ghế trong phòng làm việc không bị xô đẩy, quần áo chị này không bị rách. Hơn nữa, trong phòng chỉ có hai người, không có nhân chứng nên không có cơ sở."

Trên người nữ nạn nhân có vết bầm ở môi được kết luận do ông đồng nghiệp gây ra song hai vết xước ở cổ không có căn cứ khẳng định. Nạn nhân không bị thương tích. Vì thiếu “cơ sở” nên công an không khởi tố ông Triệu, mà chỉ phạt qua loa cho xong chuyện.

Sự việc xảy ra vào sáng 21/6. Nạn nhân kể là cô đang ở phòng làm việc một mình thì bị nam đồng nghiệp dùng sức mạnh ôm, hôn và có nhiều hành động khiếm nhã.

Nạn nhân cố thoát khỏi phòng nhưng bị người này ghì lại vào ghế, tìm cách cưỡng đoạt chị. Ít phút sau, nữ công chức thoát ra ngoài với áo quần xộc xệch, môi bị rách, có vết lằn ở cổ và vết xước trên tay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements