Tuesday, 21/05/2019 - 06:53:08

Ông gốc Việt từ Florida bị bắt tại Alabama vì có 22 kg cần sa ở trong xe


Tony Phan và những bao cần sa sấy khô bị cảnh sát tìm thấy trên xe thuê của ông ngày thứ Hai. (Balwin County Sheriffs Office)


BALDWIN COUNTY - Vào ngày thứ Hai, 20 tháng 5, vừa qua, cảnh sát tại Hạt Baldwin County tiểu bang Alabama đã chặn một chiếc xe thuê hiệu Volkswagen Atlas, vì xe vi phạm luật giao thông.

Trong thời gian kiểm tra lý lịch của tài xế, cảnh sát viên thấy có dấu hiệu đáng nghi ngờ và cần giữ tài xế lại. Sau đó chó đánh hơi ma túy được mang đến để làm việc. Con chó đã cho thấy có cần sa ở trong xe.

Thế là cảnh sát yêu cầu được lục soát chiếc xe của ông Tony Phan, 47 tuổi, từ Pensacola, Bắc Florida. Kết quả là cảnh sát tìm thấy 48 pound cần sa phẩm chất cao cấp nằm trong những thùng giấy đặt ở ghế sau của chiếc xe. Số lượng cần sa này tương đương với 22 kg. Họ đã bắt ông Tony Phan ngay sau đó.

Trong cuộc điều tra, cảnh sát được biết cần sa đã xuất phát từ tiểu bang Washington ở tây bắc nước Mỹ và đang được chuyển tới khu vực Pensacola, Florida ở đông nam Hoa Kỳ.
Trị giá của số lượng cần sa là khoảng $170,000 Mỹ kim.

Tony Phan đã bị đưa vào nhà giam của sở cảnh sát Hạt Baldwin County. Ông bị truy tố vận chuyển cần xa và chưa được phép đóng tiền thế chân.

Xem thêm video về tin này:SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising